So sánh sản phẩm

Bơm sơn áp lực ASahi Sunac

Liên hệ

  • Nước sản xuất::
  • Nhật Bản

Mô tả

Bơm áp lực Bear series là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Asahi Sunac. Là công ty chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ ngành Sơn và ngành cơ khí. Được thành lập năm 1942, đến nay Asahi Sunac là một trong những thương hiệu giàu truyền thống bậc nhất của ngành Thiết bị công nghiệp Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. Sản phẩm nổi bật của Asahi Sunac là thiết bị phun sơn tĩnh điện dùng trong hầu hết trong các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp, thiết bị gia dụng…

Ưu điểm nổi bật của bơm áp lực Asahi Sunac Bear series:
- Bơm áp lực Asahi Sunac thương hiệu đến từ Nhật Bản với thiết kế cải tiến thân thiện với môi trường:
- Máy được cải tiến nhằm giảm 30% lượng dung môi dùng để vệ sinh máy và lượng sơn hao phí (so với những máy thông thường)
- Hiệu quả kinh tế cao
- Dễ bảo trì, bảo dưỡng

Bảng thông số kỹ thuật của bơm sơn áp lực:

Sản phẩm bơm áp lực Asahi Sunac Bear series được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát - một trong những công ty đầu tiên cung cấp thiết bị cho các ngành sản xuất công nghiệp. An Phát tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, dịch vụ chất lượng, chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy của bạn.
Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm bơm màng hoặc các thiết bị phun sơn của thương hiệu Asahi Sunac, bạn có thể liên hệ với An Phát theo số hotline: 0927.884.886, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Xem thêm các sản phẩm Bơm sơn khác tại đây
 

Mô tả vắn tắt

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM
0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

CHI TIẾT ĐÁNH GIÁ

(0 sao đánh giá)