So sánh sản phẩm

Máy nén khí công nghiệp GK series

Liên hệ

Mô tả

Máy nén khí công nghiệp GK series là sản phẩm máy nén khí cao cấp của hãng Meiji Nhật Bản. Trải qua hơn 80 năm phát triển, Meiji vẫn luôn là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ khí nén để sản xuất các máy móc, thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp, bao gồm: máy nén khí, hệ thống - thiết bị phun sơn chạy bằng khí nén. Máy nén khí Meji GK SERIES là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn.  
Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là:
 ✔  Lựa chọn 2 chế độ chạy ngắt quãng hoặc liên tục chỉ với 1 công tắc
 - Dòng sản phẩm cho phép bạn lựa chọn 2 chức năng: chạy liên tục hoặc chạy ngắt quãng. Với chế độ chạy ngắt quãng, việc khởi động và dừng máy sẽ êm hơn do máy dừng và khởi động sau khi chạy ở chế độ không tải. Còn với chế độ không tải khi chạy ngắt quãng sẽ giúp giảm lượng dầu tiêu thụ, nâng cao độ bền của hầu hết các chi tiết
- Dừng máy trong chế độ không tải có nghĩa là không có âm thanh do xả khí đột ngột như ở các máy nén khí chạy ngắt quãng thông thường.
- GK series trang bị điều khiển ACE (viết tắt của Advanced Controller for Economical Operation) bao gồm: chức năng của van không tải và rơ le áp suất cho phép chỉ cần một tác động có thể chuyển qua lại giữa 2 chế độ chạy liên tục và chạy ngắt quãng. Nó cũng có chức năng như một công tắc Bật/Tắt.
 ✔ Dừng máy êm ái, tránh hao mòn chi tiết máy, nâng cao tuổi thọ sản phẩm:
- Với các model máy trước đây, khi đã đạt tới áp suất đặt trước trong chế độ chạy ngắt quãng, rơ le áp suất sẽ kích hoạt để dừng máy nén khí ngay lập tức. Các bộ phận chuyển động sẽ chịu áp lực và gây ra hiện tượng quá nhiệt, dẫn tới hao mòn các chi tiết.
- Với dòng máy GK cùng với điều khiển “ACE” sẽ chạy ở chế độ không tải trong vòng 40 đến 50 vòng trước khi dừng, giúp xi lanh và những chi tiết khác hạ nhiệt và cho phép các bộ phận chuyển động dừng một cách êm ái. Việc khởi động máy cũng trở nên nhẹ nhàng, hơn nữa còn giảm hao mòn của phớt piston và vòng bi. Kết quả là tuổi thọ của các chi tiết tăng lên và độ bền được tăng cường.
Thông số kĩ thuật của các model máy nén khí GK:
                             
Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm máy nén khí Meji, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0927.884.885.

Mô tả vắn tắt

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM
0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

CHI TIẾT ĐÁNH GIÁ

(0 sao đánh giá)