So sánh sản phẩm

Súng phun sơn tĩnh điện Asahi HB-X3S/M

Liên hệ

  • Nước sản xuất:
  • Nhật Bản

Mô tả

Súng phun sơn tĩnh điện HB-X3S/M với những ưu điểm nổi bật: hiệu quả sử dụng cao, cải thiện môi trường làm việc, nhỏ gọn,…được rất nhiều khách hàng của An Phát lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật của của Súng phun sơn tĩnh điện HB-X3S/M:

Hiệu quả sử dụng cao:

 Với hệ thống "vòng tiếp địa" làm tăng mật độ điện tích gần điện cực, tăng số lượng hạt sơn được nhiễm điện, do đó chúng làm tăng hiệu quả sơn  khoảng 40% so với súng sơn khí nén thông thường và giảm lượng sơn sử dụng khoảng 20% so với các model trước đây. (Khác biệt tùy theo điều kiện sơn)
Cải thiện môi trường làm việc:
Vòng tiếp địa có hiệu quả trong việc giảm lượng hạt sơn bị phân tán, tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu hơn cho người sử dụng.

Nhỏ gọn thuận tiện trong thao tác:

Là loại súng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhất đã được cung cấp trên thị trường (chiều dài 180mm), giảm mệt mỏi trong thời gian dài sử dụng sản phẩm. Thiết kế này cũng cho phép người dùng dễ dàng hơn trong khi sơn các vật hình dạng lồi lõm hoặc trong các khe sâu.
Mức độ an toàn cao:
So với súng phun sơn tĩnh điện thông thường, súng sử dụng điện áp thấp, bộ điện áp cao được tích hợp trong thân súng, cho phép bạn dễ dàng theo dõi các ứng dụng tĩnh điện ngay cả trong khi sơn.
Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng:
Các bộ phận chính được lắp ráp đặc biệt để giảm tổng số lượng chi tiết trong súng, và có thể dễ dàng thay thế bằng cách sử dụng những công cụ đơn giản.

Bảng thông số kỹ thuật của dòng máy HB Series:

An Phát là nhà phân phối chính thức sản phẩm Súng phun sơn tĩnh điện HB-X3S/M tại Việt Nam. Nếu cần tư vấn chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên lạc với An Phát, đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ.
Bạn có thể xem thêm các model súng phun sơn tĩnh điện khác tại: Súng phun sơn khí nén APSG7

Mô tả vắn tắt

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM
0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

CHI TIẾT ĐÁNH GIÁ

(0 sao đánh giá)