So sánh sản phẩm

Súng phun sơn tự động Asahi EAB Series

Liên hệ

  • Nước sản xuất::
  • Nhật Bản

Mô tả

Súng phun sơn tự động với những ưu điểm như: đầu chia khí hiệu quả cao, dễ vận hành, độ bền cao, phù hợp với dải sơn rộng, súng phun sơn tĩnh điện tự động EAB là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn
* Đầu chia khí hiệu quả cao:
- Đầu chia khí cung cấp chất lượng hoàn thiện và tỷ lệ vận chuyển sơn tốt
* Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ:
- Cao áp mới loại nhỏ được gắn trong súng tạo ra một thiết kế súng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.
* Dễ vận hành:
- Thiết kế hoàn hảo dành cho Rô bốt sơn. Một dây kết nối điện hiệu điện thế thấp linh hoạt với các góc độ khác nhau của rô bốt.
* Độ bền đáng lưu ý:
- Cáp kết nối hiệu điện thế thấp loại bỏ các vấn đề về kết nối..Ngoài ra, van được tích hợp với súng được phát triển mới cung cấp độ bền tuyệt vời trong khi lặp lại quá trình BẬT/TẮT
* Đơn giản:
Vỏ bảo vệ súng giúp giữ súng phun sơn khỏi bám bẩn, và nó được thiết kế sao cho có thể dễ dàng tháo rời khỏi súng trong quá trình bảo dưỡng.
* Phù hợp với dải sơn rộng:
- Cấu trúc của súng cho phép làm sạch với những chi tiết không giữ sơn, giảm tỷ lệ khuyết tật. Hệ thống thu hồi sơn (chức năng lựa chọn thêm) cũng làm việc với sơn nóng và sơn lắng.
Bảng thông số kỹ thuật:

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện tự động Asahi Sunac Nhật Bản. Do đó,  bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực gia tăng giá trị, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, từ thương hiệu hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Súng phun sơn tự động ESA Series
 

Mô tả vắn tắt

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM
0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

CHI TIẾT ĐÁNH GIÁ

(0 sao đánh giá)