So sánh sản phẩm

Súng phun sơn tự động Asahi ESA Series

Liên hệ

  • Nước sản xuất::
  • Nhật Bản

Mô tả

Súng phun sơn tự động là sản phẩm được rất nhiều nhà máy sản xuất, lắp ráp… lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Asahi Sunac
Ưu điểm nổi bật của súng phun sơn tự động ESA Series:
* Sơn hoàn thiện:
- Đầu chia khí cung cấp dải sơn ổn định, mang lại kết quả sơn hoàn thiện mức độ cao, ngăn ngừa đổi màu sơn thậm chí ngay cả với sơn Metallic.
* Hiệu quả cao:
- Loại đầu chia mới tạo ra đường khí với độ biến động thấp, tỷ lệ vận chuyển sơn cao, giảm lượng sơn sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường trên các dây chuyền sơn.
* Khả năng xâm nhập tới các bề mặt sơn tuyệt vời:
- Đầu chia khí được phát triển mới và cơ cấu gắn với đầu súng sơn cho phép sơn phủ tốt hơn, đảm bảo sự xâm nhập đáng kể tới các bề mặt sơn.
* Dễ dàng vệ sinh:
- Cơ chế làm sạch trong và ngoài cốc sơn sử dụng một lượng rất nhỏ thinner để làm sạch thiết bị trong thời gian ngắn, ngăn ngừa khuyết tật và lãng phí, cải thiện tỷ lệ sơn lần hoạt động đầu.
* An toàn cao:
Hệ thống điều khiển được phát triển mới giám sát chặt chẽ hiệu điện thế và dòng điện. Ngoài ra, bộ cao áp nhỏ gọn được tích hợp trong súng sơn cung cấp một mức độ an toàn cao.
Bảng thông số kỹ thuật:

Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội trên, An Phát đã hợp tác với thương hiệu Asahi Sunac Nhật Bản để đưa sản phẩm Súng phun sơn tự động tới thị trường Việt Nam Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp, phân phối các thiết bị máy móc, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo.
 

Xem thêm: Súng phun sơn tĩnh điện HB5000S/M

Mô tả vắn tắt

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM
0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

CHI TIẾT ĐÁNH GIÁ

(0 sao đánh giá)