So sánh sản phẩm

5 lý do mà bạn phải chọn súng phun sơn tĩnh điện cầm tay Asahi

5 lý do mà bạn phải chọn súng phun sơn tĩnh điện cầm tay Asahi

Lượt xem: 874
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện cầm tay, đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, chủng loại, mẫu mã, giá thành. Nhưng tại sao hàng trăm nhà máy sản xuất phụ tùng, lắp ráp ô tô xe máy, sản xuất  thiết bị điện gia dụng, đồ gỗ nội thất lại lựa chọn súng phun sơn tĩnh điện cầm tay Asahi? Hãy cùng An Phát tìm hiểu qua bài viết sau:
sung-phun-son-tinh-dien
Súng phun sơn tĩnh điện cầm tay Asahi có nguyên lý hoạt động rất thông minh: Sơn và khí qua tiếp xúc với kim dẫn điện sẽ được mang 1 điện tích cùng dấu (-), vật phun được tiếp mát sẽ cho bề mặt mang điện tích (+), các phân tử sơn mang ion (-) sẽ có lực hút với các phân tử trên bề mặt của sản phẩm mang ion (+) tạo sức bám dính tốt hơn và hạn chế bay ra ngoài. Chính nhờ tính năng ưu việt và nguyên lý hoạt động thông minh này mà súng phun sơn tĩnh điện cầm tay Asahi có những ưu điểm nổi bật:

1. Chất lượng lớp sơn cao, cấp độ phun phủ lớn

dau-sung-phun-son-tinh-dien
Bằng việc mở rộng đường khí, giảm thiểu sự mất áp, nâng cao khả năng phun với áp suất khí thấp nên súng phun sơn tĩnh điện cầm tay Asahi có cấp độ phun phủ lớn. Hơn cả, các đầu chia khí được cải tiến và thiết kế theo mục đích sử dụng khác nhau, đem lại chất lượng lớp sơn vượt trội.

2. Tiết kiệm sơn

bieu-do-phun-son-cua-sung-phun-son-tinh-dien
Với cấp độ phun phủ lớn, độ bám sơn cao, súng phun sơn cầm tay Asahi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu. Cụ thế, súng phun sơn Asahi sẽ giảm lượng sơn tiêu thụ xấp xỉ 40% so sánh với những loại súng sơn thông thường, cũng giảm xấp xỉ 20% lượng sơn tiêu thụ so với những súng sơn truyền thống của Asahi phụ thuộc vào điều kiện sơn.

3. Trọng lượng nhẹ nhất thế giới

Đây cũng là một trong những yếu tố giúp súng phun sơn tĩnh điện Asahi được hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn. Bởi trong khi quá trình phun, nếu súng phun sơn quá nặng sẽ ảnh hưởng tới người lao động, dẫn đến hiệu quả phun không cao, chất lượng bề mặt không tốt. Với trọng lượng nhẹ nhất trên thế giới (520g – 560g) cùng với tay cầm có mức độ cân bằng được xếp hàng đầu, súng phun sơn cầm tay Asahi giúp giảm sự mệt mỏi khi sử dụng thời gian dài, đem lại hiệu suất lao động lớn, và hiệu quả công việc cao

4. Thân thiện với môi trường

Asahi Nhật Bản luôn chú trọng yếu tố môi trường khi sản xuất súng phun sơn tĩnh điện cầm tay. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.Với súng phun sơn tĩnh điện Asahi, lượng sơn phun ra ngoài sẽ giảm, theo đó, lượng chất thải cần xử lí cũng vì thế mà giảm theo.

 5. Độ an toàn cao

Đây là ưu điểm nổi bật của súng phun sơn tĩnh điện cầm tay thương hiệu Asahi. Ngay trên phần thân súng  có gắn màn hình nhỏ hiển thị điện áp, giúp bạn theo dõi dễ dàng nguồn điện đầu vào, tránh tình trạng cháy máy, không đủ lực phun do điện áp quá cao hoặc quá thấp

6. Dễ dàng sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng

Các bộ phận chính của súng phun sơn tĩnh điện cầm tay được lắp ráp đặc biệt để giảm tổng số chi tiết cần thiết, và có thể dễ dàng thay thế bằng những dụng cụ đơn giản.
Có thể bạn quan tâm:
Hiện tượng nổi hạt khi thực hiện sơn PU bằng súng phun sơn
Chọn súng phun sơn phù hợp với sản phẩm

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam