So sánh sản phẩm

5 Lý do nên chọn mua đầu nối nhanh tại An Phát

5 Lý do nên chọn mua đầu nối nhanh tại An Phát

Lượt xem: 237
Khớp nối, đầu nối có vai trò vô cùng quan trọng trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, nếu không mua đầu nối nhanh ở những địa chỉ uy tín thì khách hàng rất khó xác định nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

5-ly-do-nen-chon-dau-noi-nhanh-tai-an-phat

1. An Phát là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu đầu nối tại Việt Nam.

An Phát là nhà phân phối chính thức khớp nối, đầu nối của các thương hiệu Nitto Kohki, Chiyoda, Sang A, Toyox tại Việt Nam. Khách hàng dễ dàng mua được hàng chính hãng, an tâm về chất lượng và được hưởng nhiều chương trình ưu đãi vô cùng lớn. Với hơn 25 năm hoạt động, An Phát đã và đang cung cấp các sản phẩm đầu nối chính hãng cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khắp cả nước.

2. Tại An Phát có sự đa dạng chủng loại khớp nối, đầu nối tăng sự lựa chọn cho khách hàng

Các nhà máy công nghiệp sản xuất sản phẩm khác nhau sẽ có hệ thống máy móc và đầu nối chuyên dụng riêng biệt. Khi đến với An Phát các bạn sẽ dễ dàng và biết cách lựa chọn đầu nối tốt và phù hợp nhất, bởi tại đây đang phân phối hàng ngàn sản phẩm đầu nối thích hợp làm việc cho nhiều hệ thống ,máy móc và môi trường khác nhau.

dau-noi-nhanh-nitto-kohki

3. An Phát luôn có sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đầu nối, khớp nối nhanh của khách hàng.

An Phát có hệ thống kho hàng lớn ở cả 2 miền Nam-Bắc, luôn có sẵn nhiều loại đầu nối nhanh để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với những khách hàng ở tỉnh có thể mua hàng từ những nhân viên kinh doanh phụ trách hoặc An Phát có thể gửi hàng qua đơn vị chuyển phát để sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất. Đây là điều mà không phải đơn vị kinh doanh nào cũng làm được như An Phát.

nha-phan-phoi-an-phat

4. An Phát có chính sách chiết khấu cao, nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Với lợi thế là nhà phân phối chính thức các loại đầu nối công nghiệp của các thương hiệu uy tín, An Phát có chính sách chiết khấu cao và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.
Đặc biệt, An Phát triển khai chương trình ưu đãi DUY NHẤT trong năm 2020 dành cho khách hàng khi mua đầu nối nhanh.
>>> Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết về chương trình 
Siêu khuyến mãi “Mua 10 tăng 2” đầu nối nhanh Nitto Kohki.

5. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình

An Phát có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Ngoài ra, An Phát còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, đi khắp các tỉnh thành để tư vấn sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của nhà máy, cơ sở sản xuất và cá nhân người dùng.

Trên là 5 lý do vì sao bạn nên mua đầu nối nhanh tại An Phát, mọi thông tin cần tư vấn thêm về sản phẩm và báo giá các bạn có thể liên hệ với An Phát theo hotline: 0927.884.885

Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam