So sánh sản phẩm

7 lưu ý quan trọng khi sử dụng ống dẫn sơn Toyox

7 lưu ý quan trọng khi sử dụng ống dẫn sơn Toyox

Lượt xem: 1047
Ống dẫn sơn có vai trò truyền dẫn sơn trong các dây chuyền sản xuất của nhà máy. Việc sử dụng ống dẫn sơn đã trở nên khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp tin dùng.
Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng đưa ra khuyến cáo về cách thức sử dụng đúng chuẩn tránh gây ra những tổn thất và nguy hiểm cho người dùng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng 7 lưu ý quan trọng để sử dụng ống dẫn sơn Toyox với hiệu quả và độ bền cao nhất.
ong-dan-son

1. Sử dụng ống dẫn sơn đúng mục đích

Ống dẫn sơn được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn để truyền dẫn chất bên trong là sơn vì vậy mà cấu tạo cũng khác biệt so với các loại ống dẫn khác. Bạn chỉ được sử dụng ống dẫn sơn riêng biệt thay vì dùng chung để dẫn các chất khác như dẫn thực phẩm, dẫn dầu, dẫn nước, … Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến của bộ phận kỹ thuật trước khi sử dụng các loại ống dẫn sơn ngăn ngừa tĩnh điện.

2. Sử dụng ống dẫn sơn đúng áp suất

Áp suất là yếu tố rất quan trọng và cần được duy trì ổn định trong ống dẫn sơn, khi sử dụng ống dẫn sơn bắt buộc bạn phải tuân thủ giới hạn nhiệt độ và áp suất cho phép.

3. Sử dụng ống dẫn sơn có độ gập hoặc uốn cong

ong-dan-son-toyox-mem-deo
- Tất cả các đường ống dẫn sơn trong hệ thống đều được kết nối với các đầu nối ống thích hợp. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra các đoạn kết nối này xem có bị gập và uốn cong quá mức hay không cũng như đảm bảo không có sự rò rỉ sơn.
- Đường ống teflon có độ uốn cong khá tốt đảm bảo một hệ thống dẫn sơn hoàn hảo.
- Khi sử dụng ống dẫn sơn lưu ý không đưa ống lại gần hoặc tiếp xúc trực tiếp với lửa và không được dẫm lên thành ống.

4. Sử dụng ống dẫn sơn đúng kích thước

ong-dan-toyox
- Luôn kết nối ống với đầu nối và đai khớp nối có kích cỡ phù hợp.
- Vặn theo hình xoắn ốc càng chặt càng tốt.
- Khi đưa phần xoắn ốc của đai khớp nối vào ống không được sử dụng nhiệt hay dầu bôi trơn. Nếu khớp nối không kết nối được hoàn toàn với đầu nối hãy làm ấm đầu nối bằng nước ấm và kết nối ống trở lại.
- Trước khi sử dụng ống dẫn sơn, phải đưa phần xoắn ốc của đai khớp nối vào khít bên trong ống. Chú ý, bạn nên lắp đầu nối trước, sau đó mới lắp ống dẫn để tránh bị xoắn ống.

5. Khi sử dụng ống dẫn sơn cần kiểm tra ống thường xuyên

- Để một hệ thống ống dẫn sơn làm việc hiệu quả, bạn phải chú ý kiểm tra ống dẫn thường xuyên, trước và trong khi sử dụng theo định kỳ hàng tháng để tránh các trường hợp có thể xảy ra và có biện pháp khắc phục kịp thời.

6. Lưu ý khi cất giữ ống sau khi sử dụng

- Sau khi sử dụng ống dẫn sơn mà ống vẫn còn thừa nhiều, bạn có thể cất giữ ống ở những nơi thoáng khí, ít ánh sang đảm bảo ống trống rỗng , không chứa chất lỏng bên trong.
- Nếu cuộn ống lại phải chú ý cuộn thật chính xác, không chồng quá nhiều ống lên nhau.

7. Sử dụng ống dẫn sơn của thương hiệu uy tín

Hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm ống dẫn sơn từ những thương hiệu uy trên thế giới để đảm bảo chất lượng cho cả hệ thống ống dẫn của bạn. Toyox là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống dẫn tại Nhật Bản.

Với 7 lưu ý trên, chắc chắn việc sử dụng ống dẫn sơn Toyox của bạn sẽ trở nên đơn giản và hoàn hảo. Mọi thông tin chi tiết về các loại ống dẫn sơn Toyox các bạn có thể liên hệ trực tiếp với An Phát để được tư vấn.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam