So sánh sản phẩm

TOYOX NHẬT BẢN – ĐÀO TẠO CHO ĐẠI LÝ “MAI ĐẾN”

TOYOX NHẬT BẢN – ĐÀO TẠO CHO ĐẠI LÝ “MAI ĐẾN”

Lượt xem: 66
Với mong muốn đồng hành cùng phát triển, ngày 22/4 vừa qua, Toyox Nhật Bản đã thực hiện buổi đào tạo về giải pháp ống dẫn và đầu nối cho ngành đúc nhôm tại công ty Mai Đến.
dao-tao-dai-ly
dao-tao-dai-ly
Tại buổi đào tạo này, các chuyên gia của Toyox Nhật Bản đã giới thiệu những vấn đề thường gặp trong ngành đúc Nhôm và đưa ra giải pháp ống dẫn, đầu nối Toyox giúp giải quyết những vấn đề trên.
dao-tao-dai-ly
dao-tao-dai-ly
Các giải pháp ống dẫn và đầu nối Toyox giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng trong quá trình sản xuất. Những lợi ích khi khách hàng sử dụng các sản phẩm Toyox đó là:
- An toàn hơn cho sản xuất.
- Tiết kiệm chi phí.
- Nâng cao hiệu quả sản xuất.
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Bên cạnh đó, Nhà cung cấp Toyox Nhật Bản cũng chia sẻ một số kinh nghiệm chào hàng, các kiến thức về quy trình sản xuất, sản phẩm Toyox phù hợp để bộ phận kinh doanh của Mai Đến áp dụng vào thực tiễn bán hàng.
dao-tao-dai-ly
Hi vọng qua buổi đào tạo hỗ trợ này của Toyox Nhật Bản kết hợp với những thế mạnh sẵn có, công ty Mai Đến sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát rất hân hạnh khi được đồng hành cùng nhà cung cấp Toyox Nhật Bản trong việc đào tạo và hỗ trợ đại lý.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam