So sánh sản phẩm

An Phát tham dự triển lãm Propak Việt Nam 2016

An Phát tham dự triển lãm Propak Việt Nam 2016

Lượt xem: 1328

ProPak Vietnam 2016 là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam.

Trong lần tổ chức thứ 11 tại Việt Nam. Triển lãm ProPak Vietnam hứa hẹn sẽ là điểm thu hút khách tham quan thương mại từ nhiều quốc gia, cùng với ban quản lý cấp cao từ các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp. 

su-kien-propak
(Khách tham quan triển lãm)
su-kien-propak-1
(Họp báo khai mạc triển lãm)

ProPak Vietnam 2016 năm nay bao gồm tập trung vào nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam về Máy móc, Công nghệ và Dịch vụ Đóng gói, Chế biến Dược phẩm...
An Phát với thế mạnh là đơn vị cung cấp các loại ống dẫn, dây dẫn trong ngành công nghiệp với các thương hiệu hàng đầu như Toyox, Chiyoda. Nhằm mục đích tìm kiếm, mở rộng đối tác trong ngành công nghiệp, An Phát đã kết hợp với thương hiệu ống dẫn Toyox để tham dự triển lãm Propak Vietnam 2016.
Một số hình ảnh về gian hàng trưng bày của An Phát:

an-phat-tham-gia-su-kien-propak
(Cán bộ An Phát và đại diện thương hiệu Toyox)
an-phat-tham-gia-su-kien-propak-1
(Khách tham quan gian hàng trưng bày của An Phát)
an-phat-tham-gia-su-kien-propak-2

ProPak Vietnam 2016 năm nay nhận được sự hỗ trợ từ các Hiệp hội chuyên ngành hàng đầu cùng với các sự kiện đặc biệt gồm các chương trình hội thảo chuyên đề góp phần nâng cao tầm vóc triển lãm và thu hút khách tham quan. ProPak Vietnam 2016 góp phần vì sự phát triển hơn nữa của thương mại Việt Nam. An Phát sẽ tiếp tục cập nhật và đưa tin mới nhất về triển lãm Propak 2016.
Xem thêm:
Sản phẩm của Vessel tại Triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2018

 

Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam