So sánh sản phẩm

An Phát tham dự Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018

An Phát tham dự Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018

Lượt xem: 829
Từ ngày 08 - 10/08/2018 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát đã phối hợp cùng thương hiệu Vessel tham gia triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing 2018 lần thứ 10 Việt Nam. An Phát tham gia sự kiện này với mục đích đem lại cho các doanh nghiệp những sản phẩm chất, giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dây chuyền sản xuất hiện tại của mình
trien-lam
An Phát phối hợp với Vessel – nhà phân phối dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới tham gia triển lãm
VME 2018 là sự kiện triển lãm hàng đầu Việt Nam về công nghệ và giải pháp sản xuất mới, triển lãm được thiết kế, xây dựng và định hướng để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất , mang lại nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh, hợp tác phát triển tại một trong những thị trường sôi động nhất trong khu vực ASEAN.
Với hơn 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia, VME 2018 sẽ đánh dấu 10 năm hoạt động tại Việt Nam bằng việc kết nối thương mại, doanh nghiệp các nước thành viên ASEAN và quốc tế và An Phát là một phần của triển lãm VME 2018 với gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm thương hiệu Vessel - Thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất các dụng cụ cầm tay: Thiết bị khử tĩnh điện, kìm cắt khí nén, súng vặn vít, mày mài, tô vít, búa
trien-lam-vessel
trien-lam
Một số sản phẩm Vessel tại gian hàng trưng bày
Đến với An Phát trong triển lãm, các khách hàng tham quan đã được trải nghiệm rất nhiều sản phẩm chất lượng: Tô vít điện, sản phẩm khử tĩnh điện, kìm cắt khí nén, mũi vít, tô vít, … Hơn cả, các khác hàng tham quan được trực tiếp tư vấn bởi chuyên gia của Vessel đến từ Nhật Bản.
 
trien-lam
Chuyên gia Vessel Nhật Bản tư vấn cho khách hàng
Trong 3 ngày vừa qua, An Phát đã chào đón hàng trăm lượt khách tham quan. Đây là tín hiệu đáng mừng không chỉ dành riêng cho An Phát mà còn cho ngành công nghiệp nước nhà bởi các doanh nghiệp đã chú trọng hơn tới việc hiện đại hóa dây chuyền sản xuất.
trien-lam
 Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, với hai gian hàng trưng bày, An Phát chào đón hàng trăm lượt khách tham quan
An Phát xin chân thành cảm ơn sự phối hợp của đại diện thương hiệu Vessel, ban tổ chức VME 2018 và đặc biệt là các khách hàng tham quan đã đến với An Phát trong triển lãm lần này. Hẹn gặp lại quý khách trong sự kiện sắp tới!
Xem thêm:
Thư mời tham gia Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018
Điểm tin triển lãm PROPAK lần thứ 12 năm2017
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam