So sánh sản phẩm

An Phát tham gia triển lãm Metalex lần thứ 10 tại Việt Nam

An Phát tham gia triển lãm Metalex lần thứ 10 tại Việt Nam

Lượt xem: 1047

Trong ngày 6 - 8/10/2016 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát đã phối hợp cùng thương hiệu Vessel và Toyox tham gia triển lãm METALEX lần thứ 10 Việt Nam. An Phát tham gia sự kiện này với mục đích đem lại cho các doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng và giải pháp gia công tốt nhất.

trien-lam-metalex

An Phát phối hợp với Vessel – nhà phân phối dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới tham gia triển lãm

Metalex 2016 là sự kiện triển lãm hàng đầu về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam. Được thiết kế, xây dựng và định hướng để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất, triển lãm sẽ mang đến nhiều máy công cụ sáng tạo, các giải pháp gia công kim loại chuyên nghiệp, cũng như những nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh tại một trong những thị trường sôi động nhất trong khu vực ASEAN.

Với hơn 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia, Metalex 2016 sẽ đánh dấu 10 năm hoạt động tại Việt Nam bằng việc kết nối thương mại, doanh nghiệp các nước thành viên ASEAN+6 và quốc tế.

An Phát vinh dự trở thành một phần của triển lãm Metalex 2016 với hai gian hàng trưng bày: sản phẩm thương hiệu Vessel và Toyox. Nếu như Vessel là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất các dụng cụ cầm tay: kìm cắt khí nén, súng vặn vít, mày mài, tô vít, búa… thì Toyox là thương hiệu nổi tiếng trong việc cung ứng ống dẫn, dây dẫn cho các ngành công nghiệp

trien-lam-metalex

Toyox là thương hiệu nổi tiếng trong việc cung ứng ống dẫn, dây dẫn cho các ngành công nghiệp

Đến với An Phát trong triển lãm, các khách hàng tham quan đã được trải nghiệm rất nhiều sản phẩm chất lượng: Tô vít điện, sản phẩm khử tĩnh điện, kìm cắt khí nén, mũi vít, tô vít, ống dẫn… Hơn cả, các khách tham quan còn được tham gia seminar giải pháp cho vấn đề tĩnh điện do điều phối viên ESD từ Nhật Bản.

Trong 3 ngày vừa qua, An Phát đã chào đón hàng trăm lượt khách tham quan. Đây là tín hiệu đáng mừng không chỉ dành riêng cho An Phát mà còn cho ngành công nghiệp nước nhà bởi các doanh nghiệp đã chú trọng hơn tới việc hiện đại hóa dây chuyền sản xuất.

trien-lam-metalex

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, với hai gian hàng trưng bày, An Phát chào đón hàng trăm lượt khách tham quan

An Phát xin chân thành cảm ơn sự phối hợp của đại diện thương hiệu Vessel, Toyox, ban tổ chức Metalex và đặc biệt là các khách hàng tham quan đã đến với An Phát trong triển lãm lần này. Hẹn gặp lại quý khách trong sự kiện sắp tới!
Xem thêm:
An Phát tham dự Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018
An Phát - Nhà phân phối chính thức của Nitto Kohki tại Việt Nam

 

Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam