So sánh sản phẩm

Asahi Sunac thiết bị sơn tĩnh điện Nhật Bản

Asahi Sunac thiết bị sơn tĩnh điện Nhật Bản

Lượt xem: 1194
Asahi Sunac là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các thiết bị phun sơn và ngành cơ khí tại Nhật Bản nói riêng và toàn thế giới nói chung. Cùng tìm hiểu thương hiệu này qua bài viết dưới đây nhé.
tru-so-asahi

1. Lịch sử hình thành thương hiệu Asahi Sunac

Được thành lập năm 1942, trải qua hơn 70 năm phát triển, đến nay Asahi Sunac là một trong những thương hiệu giàu truyền thống bậc nhất của ngành thiết bị công nghiệp Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung.

Asahi Sunac luôn coi sứ mệnh của mình là cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, công nghệ ưu việt, thân thiện với môi trường. Đồng thời, đáp ứng cả hai yếu tố: giảm tác động xấu tới môi trường và hợp lý hóa sản xuất. Hiện nay, toàn cầu đang phải đối mặt với những vấn nạn lớn về môi trường, và hạn chế những rủi ro liên quan môi trường luôn là trách nhiệm mà Asahi Sunac đề cao.
sung-phun-son-tinh-dien
Thiết bị phun sơn của thương hiệu Asahi Sunac

2. Sản phẩm nổi bật của thương hiệu Asahi Sunac

Sản phẩm nổi bật của Asahi Sunac là thiết bị sơn tĩnh điện, được dùng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp, thiết  bị gia dụng… Với phương châm: tiết kiệm nguyên liệu đến 45%, an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường, thiết bị phun sơn tĩnh điện nước của Asahi Sunac đã đem lại giá trị lớn, phục vụ đắc lực trong quá trình sản xuất. Hiện nay, sản phẩm phun sơn của Asahi Sunac là những thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất tại  Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

3. Đơn vị phân phối thiết bị Asahi Sunac tại Việt Nam

Các sản phẩm thiết bị phun sơn của Asahi Sunac được Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát phân phối tại thị trường Việt Nam:
san-pham-asahi
Với 22 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp, An Phát cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo nhất. An Phát luôn lấy khẩu hiệu “Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty” làm phương châm hoạt động. Bởi vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm mà An Phát phân phối. Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm của thương hiệu Asahi Sunac, bạn có thể liên lạc với An Phát theo số hotline: 0987.884.885
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam