So sánh sản phẩm

​Bạn có biết rõ công dụng của ống dẫn thực phẩm?

​Bạn có biết rõ công dụng của ống dẫn thực phẩm?

Lượt xem: 416
Hiện nay, máy móc được sản xuất dành cho thực phẩm ngày càng nhiều và đa dạng hơn. Một sản phẩm đang được chú ý gần đây tạo sự thuận lợi cho việc sản xuất và tiêu dùng có tên ống dẫn thực phẩm Toyox. Điểm chú ý của sản phẩm này là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ được những điểm nổi trội và đa công dụng của sản phẩm.
ong-dan-thuc-pham-toyox

Đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Thường ở những quán café, quán bia hơi hay nước giải khát nói chung, bạn thấy những thiết bị của quán sẽ có một chiếc máy bảo quản sản phẩm để bán cho khách hàng. Trong những thiết bị này sẽ được lắp một chiếc ống dẫn, ống đó có tên là ống dẫn thực phẩm. Chiếc ống này sẽ giúp đưa café, bia hơi hay các loại nước khác nhau ở trong thiết bị bảo quản ra bên ngoài và phục vụ cho nhiều khách hàng. Có thiết bị này thì việc phục vụ cho khách sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn so với những kiểu ống dẫn truyền thống. Một ưu điểm của sản phẩm này mà được nhiều chủ các hàng quán rất thích đó là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Chất liệu làm ra sản phẩm là silicone không gây độc hại. Dù dùng đã lâu nhưng sẽ không thôi ra chất độc hay có mùi ám vào thực phẩm gây mất hương vị.

Hoàn toàn quan sát được chất lỏng

Do ống dẫn này có đặc điểm trong suốt, mềm nên hoàn toàn người sử dụng có thể dễ dàng nhìn từ bên ngoài để cảm nhận chất lượng sản phẩm thông qua màu sắc của nó. Thông thường các chất lỏng sẽ được đặt ở trong một thiết bị chuyên biệt để bảo quản. Vậy nên, khi có một chiếc ống dẫn có thể nhìn được màu sắc của sản phẩm sẽ giúp cửa hàng có thể nhận biết được chất lượng của sản phẩm mình đang bán cho khách  có đang ở trạng thái tốt nhất hay không? Nếu không hoàn toàn sẽ dễ dàng xử lý để tránh những sự cố đáng tiếc.

Dễ dàng vệ sinh

Do có tính dẻo và mềm từ chất liệu silicone nên sản phẩm dễ dàng tháo lắp để vệ sinh nhằm đảm bảo khử trùng hàng ngày. Khách hàng khi mua sản phẩm nên đọc kỹ về quy trình tháo lắp để có thể khi đem sử dụng để biết cách vệ sinh sản phẩm khi có dấu hiệu bẩn để làm sạch.
Có thể bạn quan tâm:
4 ưu điểm nổi bật của ống dẫn thực phẩm Toyox
Ống dẫn đa năng Toyox Toyoron - Sản phẩm bán chạy số 1 Nhật Bản

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam