So sánh sản phẩm

​Báo giá súng phun sơn tốt nhất trên thị trường

​Báo giá súng phun sơn tốt nhất trên thị trường

Lượt xem: 480
Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều hơn các dụng cụ hỗ trợ cho việc sơn các loại thiết bị và chất liệu khác nhau. Để tìm được giá tốt không hề khó cho nhưng cần sự so sánh khá nhiều. Súng phun sơn cũng đa chủng loại, nên giá cả giữa mỗi loại có sự chênh lệch khá nhiều. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ báo giá súng phun sơn các loại nhằm đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 sung-phun-son-tinh-dien

Thiết bị đảm bảo độ thẩm mỹ cho sản phẩm

Thời trước, các công nhân hay thợ sơn mỗi khi sơn sản phẩm, thường dùng chổi để sơn. Tuy nhiên, cách truyền thống này tốn khá nhiều thời gian cũng như sự không đồng đều về lượng sơn được phân bố trên sản phẩm. Hơn nữa, chi phí cho nhân công lại nhiều nên cách sơn này dần dần không còn được sử dụng trong các nhà máy hay xí nghiệp.
Từ đó, thiết bị súng phun sơn đã được nhiều người đón nhận nhờ tính năng ưu việt hơn hẳn. Tốc độ súng phun nhanh, sơn được phun dưới dạng li ti nên tiết kiệm lượng sơn đáng kể. Chưa hết, súng phun sẽ giúp bề mặt sản phẩm được phân bố sơn đồng đều giúp giảm thiểu tình trạng thiếu thẩm mỹ ở sản phẩm. Có thể nói, súng phun sơn ra đời rất hợp lý và tăng năng suất cho các nhà máy, xí nghiệp.

Báo giá súng phun sơn các loại

sung-phun-son-meiji
Để đảm bảo đến tay khách hàng, sản phẩm không những vẫn chất lượng mà giá thành sẽ luôn phải chăng. Chúng tôi có sự điều chỉnh về giá cũng như để khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm hơn, giá súng phun sơn các loại như sau:
- Súng phun sơn dành cho xe máy, ô tô: đây là dòng súng phun sơn có đầu rất nhỏ để thợ sơn có thể cẩn thận trong quá trình dùng. Thích hợp sử dụng với loại súng phun sơn thẩm mỹ.
- Súng phun sơn lên bề mặt gỗ: Súng phun loại này cần đảm bảo yếu tố lớp sơn được phun cần nhanh và dầy. Súng phun lực cần mạnh để lớp sơn bám chắc vào gỗ đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Ngoài ra, còn nhiều loại súng phun sơn khác để khách hàng lựa chọn.
Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát chuyên cung cấp các thiết bị phụ tùng các loại đảm bảo chất lượng và giá cả trên thị trường. Quý khách khi muốn mua sản phẩm hay cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Có thể bạn quan tâm:
Cách sử dụng súng phun sơn hiệu quả
Cách khắc phục 1 số lỗi thường gặp của súng phun sơn

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam