So sánh sản phẩm

Bí quyết bảo dưỡng thiết bị phun sơn tĩnh điện

Bí quyết bảo dưỡng thiết bị phun sơn tĩnh điện

Lượt xem: 275
Một bộ thiết bị súng phun sơn tĩnh điện có thể hoạt động ổn định và cho ra chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình sử dụng ngoài các yêu tố về thương hiệu, chất lượng của máy mà còn phụ thuộc rất nhiều và việc súng đúng bảo trì, bảo dưỡng đúng cách. Sau đây, An Phát xin giới thiệu đến các bạn một số những cách thức để bảo dưỡng thiết bị súng phun sơn nhanh và hiệu quả.
Để súng hoạt động tốt, ổn định, an toàn và hiệu quả thì trước hết chúng ta cần phải chú ý tới việc  thường xuyên vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng hoặc sau mỗi lần thay đổi màu sơn. Cần phải sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng như dung môi, bàn chải và khăn lau mềm để làm sạch súng, chú ý không ngâm súng quá lâu trong dung môi hoặc trong nước tránh làm hỏng một số bộ phận bên trong súng. Việc thường xuyên vệ sinh, giữ sạch thiết bị không những giúp sản phẩm có lớp sơn bóng đẹp, màu sắc chuẩn xác mà còn làm tăng tuổi thọ của thiết bị. Hơn nữa, Vệ sinh sạch sẽ máy cũng cho quá trình làm việc nhanh hơn, bởi nếu súng bẩn hoặc súng bị tắc thì nó không chỉ ảnh hưởng đến sản phẩm mà còn làm gián đoạn quá trình làm việc.
Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề vệ sinh, bảo dưỡng súng, hoặc cần tư vấn về thiết bị phun sơn tĩnh điện thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 
Ngoài việc chú ý giữ gìn vệ sinh thiết bị một cách thường xuyên thì chúng ta còn cần phải bảo dưỡng bép phun sơn và bảo quản một số bộ phận khác như dây hơi, dây sơn và dây cáp điện.
 
cach bao duong sung phun son

Lưu ý:
– Không nên để dây hơi và cáp điện tiếp xúc với sơn và dung môi
– Bộ phân dây hơi và cáp điện phải được bố trí theo đúng khoảng cách
– Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ dây hơi, cáp điện, dây dẫn khí
– Khi vệ sinh bép phun cần phải tháo ra nhẹ nhàng và vệ sinh bằng các đồ dùng chuyên dụng.
 
Trên đây là cách thức bảo dưỡng thiết bị phun sơn trong dây chuyền phun sơn tĩnh điện, hy vọng những thông tin sẽ giúp ích đến các bạn.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam