So sánh sản phẩm

Bộ ba máy mài hơi Nitto không thể thiếu trong nhà máy sản xuất khuôn mẫu

Bộ ba máy mài hơi Nitto không thể thiếu trong nhà máy sản xuất khuôn mẫu

Lượt xem: 497
Máy mài hơi hay còn gọi là máy mài khí nén là loại máy mài rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp gia công cơ khí và gia công khuôn mẫu.
Để có được bề mặt lõi khuôn hoàn hảo, ngoài yếu tố các loại dao phay, mũi khoan, dây cắt... trên các máy gia công CNC, thì máy mài dùng sau gia công, ở công đoạn làm tinh rất quan trọng. Việc mua máy mài thích hợp với công việc là không đơn giản, ngoài lựa chọn loại máy mài tốt nhất, có độ an toàn cao khi sử dụng còn phải có giá thành tốt nhất. Máy mài Nitto là một trong những sự lựa chọn tối ưu, như vậy dưới đây là ba loại máy mài hơi Nitto thường được sử dụng trong các nhà máy gia công khuôn.

1. Máy mài góc Nitto bằng hơi MAGW – 40

may-mai-hoi-Nitto-Kohki-Nhat-Ban

 Ưu điểm nổi bật của máy mài góc MAGW – 40:

- Tốc độ vòng quay lớn, giúp nâng cao năng suất lao động
- Tuổi thọ cao, độ bền lớn
- Tiêu thụ ít khí nén, tiết kiệm năng lượng.

2. Máy mài khuôn chạy bằng hơi Nitto AL-55

may-mai-khuon-chay-bang-khi-nen-Nitto Kohki-AL-55
AL-55 thuộc dòng máy mài hơi AIR SONIC, được biết đến tại thị trường Việt Nam hơn mười năm qua. Nó là sản phẩm rất thân thuộc với người làm khuôn.
AL-55 có kích thước nhỏ chỉ như cái bút viết, trọng lượng chỉ có 250gram, sử dụng đá mài đường kính 3mm nên người dùng có thể sử dụng để mài những loại khuôn bé, những góc, cạnh nhỏ hẹp. Tốc độ máy rất cao, 56,500 vòng/phút, giúp cho hiệu quả trong mài khuôn luôn rất cao.

3. Máy mài hơi dây đai B-10N, B-20, B-30

may-mai-day-dai-chay-bang-khi-nen-Nitto-Kohki

Máy mài dây đai khí nén B-10N, B-20, B-30 là loại máy mài nhỏ gọn của Nitto Kohki – Nhật Bản chuyên dùng để mài và đánh bóng bề mặt, với các đặc điểm sau:

- Phù hợp để gia công ở các vị trí nhỏ hẹp.
- Có thể điều chỉnh được lên, xuống. Linh hoạt đối với các mục đích sử dụng khác nhau.
- Nhỏ, gọn. Mô tơ khí làm việc với hiệu suất cao.
- Trang bị nắp bảo vệ và chốt an toàn để tránh khởi động máy một cách vô ý.
Tại Việt Nam, công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát đang là đơn vị cung cấp các loại thương hiệu máy mài cầm tay nổi tiếng trong đó các máy mài hơi. Các loại máy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cùng với linh kiện chính hãng, sẽ đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng sử dụng.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam