So sánh sản phẩm

Bộ ba máy mài hơi Nitto không thể thiếu trong nhà máy sản xuất khuôn mẫu

Bộ ba máy mài hơi Nitto không thể thiếu trong nhà máy sản xuất khuôn mẫu

Lượt xem: 192
Máy mài hơi Nitto hay còn gọi là máy mài khí nén là loại máy mài rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Máy mài khí nén là sản phẩm không thể thiếu được trong các nhà máy sản xuất, gia công khuôn mẫu.
Các loại khuôn mẫu kỹ thuật có cấu tạo rất phức tạp, tùy từng sản phẩm mà hình dáng, kích thước của lõi khuôn khác nhau. Có những lõi đơn giản chỉ là những bề mặt phẳng, bên cạnh đó, cũng có những lõi bề mặt phức tạp, nhiều góc lượn... Để có được bề mặt lõi khuôn hoàn hảo, ngoài yếu tố các loại dao phay, mũi khoan, dây cắt... trên các máy gia công CNC, thì máy mài dùng sau gia công, ở công đoạn làm tinh rất quan trọng. Việc lựa chọn các loại máy mài khuôn phù hợp không đơn giản. Phải lựa chọn loại máy mài chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng, còn phải có giá thành phù hợp nhất. Máy mài khí nén Nitto là một trong những sự lựa chọn tối ưu như vậy dưới đây là ba loại máy mài hơi Nitto thường được sử dụng trong các nhà máy gia công khuôn là:

1/ Máy mài góc Nitto MAGW – 40

may-mai-Nitto-Kohki-Nhat-Ban

 Ưu điểm nổi bật của máy mài góc MAGW – 40:

- Tốc độ vòng quay lớn, giúp nâng cao năng suất lao động
- Tuổi thọ cao, độ bền lớn
- Tiêu thụ ít khí nén, tiết kiệm năng lượng.

2. Máy mài khuôn Nitto AL-55

may-mai-khuon-Nitto Kohki-AL-55

AL-55 thuộc dòng máy mài hơi AIR SONIC, được biết đến tại thị trường Việt Nam hơn mười năm qua. Nó là sản phẩm rất thân thuộc với người làm khuôn.
Người ta thường gọi AL-55 là máy mài khuôn. Do có kích thước nhỏ, chỉ như cái bút viết, trọng lượng chỉ có 250gram, sử dụng đá mài phi 3mm nên người dùng có thể sử dụng để mài những loại khuôn bé, những góc, cạnh nhỏ hẹp. Tốc độ máy rất cao, 56,500 vòng/ phút, giúp cho hiệu quả trong mài khuôn luôn rất cao.

3. Máy mài dây đai B-10N, B-20, B-30

may-mai-day-dai-Nitto Kohki

Máy mài dây đai B-10N, B-20, B-30 là loại máy mài nhỏ gọn của Nitto Kohki – Nhật Bản chuyên dùng để mài và đánh bóng bề mặt, với các đặc điểm sau:

- Phù hợp để gia công ở các vị trí nhỏ hẹp.
- Có thể điều chỉnh được lên, xuống. Linh hoạt đối với các mục đích sử dụng khác nhau.
- Nhỏ, gọn. Mô tơ khí làm việc với hiệu suất cao.
- Trang bị nắp bảo vệ và chốt an toàn để tránh khởi động máy một cách vô ý.
Tại Việt Nam, công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát đang là đơn vị nhập cung cấp các loại máy mài hơi Nitto. Các loại máy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cùng với linh kiện chính hãng, sẽ đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng sử dụng.
Xem thêm:
Quy trình sử dụng máy mài góc đánh bóng vật liệu kim loại an toàn
Những điều cần biết khi sử dụng máy mài

 
Tags: ,