So sánh sản phẩm

Bơm sơn màng chắn

1. Máy bơm màng là gì?

Máy bơm màng là một loại máy bơm công nghiệp, sử dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm, truyền áp lực cho chất bơm để bơm truyền các chất đi. Máy bơm màng hoạt động nhờ chuyển động của một motor từ đó tạo ra sự chuyển động qua lại và liên tục của màng.
Vốn dĩ máy bơm màng được sử dụng nhiều trong công nghiệp vì đây là loại máy bơm đặc biệt, không cần mồi chất lỏng để kích hoạt máy bơm như các loại máy bơm thông thường mà máy bơm màng có khả năng tự hút chất lỏng từ nơi chứa chất lỏng bất kỳ.
Đặc biệt, máy bơm màng thường sử dụng van một chiều và bơm màng khí giúp việc truyền chất bơm trở nên dễ dàng nhưng lại an toàn và hiếm khi xảy ra sự cố.

2. Tìm hiểu về bơn sơn màng chắn?

bom-son-mang-chan-asahi-sunac
Bơm sơn màng chắn trong hệ thống thiết bị phun sơn với 1 cách gọi khác của bơm sơn màng, nó là một dụng cụ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất linh kiện như ô tô, xe máy....
Hiện nay bơm sơn màng chắn thường có nhiều loại của nhiều thương hiệu và công suất khác nhau. Tại An Phát, chúng tôi cung cấp bơm sơn của thương hiệu Asahi SunacMeiji, 02 thương hiệu về thiết bị phun sơn hàng đầu tại Nhật Bản.
Mọi thông tin chi tiết cũng như báo giá sản phẩm máy bơm màng các bạn có thể liên hệ:
Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát
Địa chỉ: 65 Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Email: contact@anphatco.vn
Hotline: Miền Bắc 0927-884-885 Miền Nam 0915-373-527

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam