So sánh sản phẩm

Các kinh nghiệm chọn máy khoan cầm tay

Các kinh nghiệm chọn máy khoan cầm tay

Lượt xem: 585
Máy khoan cầm tay là vật dụng quen thuộc được sử dụng trong gia đình hay những công xưởng kĩ thuật vì nó rất tiện dụng có thể dễ dàng mang vác và ứng dụng với nhiều công dụng tùy vào chức năng của từng loại máy khoan. Vậy thì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi chọn máy khoan cầm tay phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

3 cách chọn máy khoan cầm tay

1. Chọn máy khoan cầm tay theo mục đích sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khoan cầm tay để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Vì vậy trước khi chọn mua bạn nên xem xét nhu cầu sử dụng máy khoan của mình sử dụng để làm gì, một số loại máy khoan cầm tay phổ biến hiện nay có thể kể đến như:
 
Máy khoan cầm tay đa năng: đây là chiếc máy khoan phổ biến nhất hiện nay của các gia đình vởi tính đa dụng của nó. Chiếc máy được trang bị các phụ kiện để người sử dụng có thể thay thế tùy vào trường hợp cần sử dụng như dùng để khoan, bắt vít, đánh bóng,…Tuy rất tiện dụng vì có thể ứng dụng cho nhiều công việc nhưng đối với những công việc cần tính chuyên dụng thì chiếc máy này chỉ đáp ứng được nhu cầu ở mức trung bình. 
 
may-khoan-tu
 
Máy khoan cầm tay khí nén: loại máy này thường được sử dụng cho những công việc ở xưởng sản xuất ô tô, gỗ hay cơ khí vì khi sử dụng khí nén thay vì năng lượng điện thiết bị này rất an toàn, vận hành rất ổn định với công suất phù hợp với những công việc ở xưởng công nghiệp,…’
 
may-khoan-khi-nen-cam-tay-kuken
 
Máy khoan cầm tay chạy bằng pin: loại máy này không sử dụng nguồn điện để hoạt động mà khi muốn vận hành bạn chỉ cần lắp pin vào để sử dụng, được sử dụng nhiều ở các hộ gia đình. Máy có kiểu dáng công nghiệp, gọn nhẹ dễ dàng mang vác để khoan được ở những vị trí khó, máy hoạt động tương đối ổn định.

2. Chọn máy khoan cầm tay có công suất phù hợp

Sau khi đã xác định được nhu cầu sử dụng để chọn loại máy khoan cầm tay phù hợp thì yếu tố tiếp theo cần chú ý khi chọn mua máy khoan cầm tay đó là công suất của máy. Công suất của máy khoan là yếu tố quyết định đến lực khoan và tốc độ khoan vì vậy tùy thuộc vào công việc cần sử dụng đến máy khoan mà bạn chọn công suất cho phù hợp.

3. Chọn mua máy khoan cầm tay ở đại lý uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ cung cấp các loại máy khoan cầm tay, bạn nên lưu ý tìm đến những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Tin liên quan:
Làm thế nào để mua máy khoan đảm bảo chất lượng?
Những điều cần biết về máy khoan cầm tay

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam