So sánh sản phẩm

Các tiêu chí để nhận biết và lựa chọn máy mài cầm tay loại nào tốt

Các tiêu chí để nhận biết và lựa chọn máy mài cầm tay loại nào tốt

Lượt xem: 484
Lựa chọn máy mài cầm tay tốt, mang lại hiệu quả sử dụng cao là mong muốn của rất nhiều chủ doanh nghiệp và thợ cơ khí... Hiểu được điều đó bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn chọn được loại máy mài phù hợp nhất.
Máy mài sử dụng khí nén Nitto- Nhật Bản

1. Lựa chọn máy mài theo thương hiệu

Ưu tiên chọn các thương hiệu máy mài lớn có uy tín như Nitto Kohki, Kuken, Vessel... Sản phẩm của những thương hiệu này được ứng dụng công nghệ chế tạo hiện đại, đạt chất lượng cao, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và tuổi thọ cao.

2. Chọn máy mài cầm tay có xuất xứ rõ ràng

Máy mài được sản xuất tại chính quốc gia của thương hiệu đó hay bất kỳ nơi nào khác đều phải có thông tin rõ ràng, tem sản phẩm chính hãng, đầy đủ số seri máy, mã an ninh và phiếu bảo hành theo quy định.
lua-chon-may-mai-goc-nitto

3. Chọn máy mài theo hiệu năng làm việc

Chọn máy theo các thông số đặc biệt (kích thước đĩa mài, tốc độ không tải, công suất, nguồn điện...) sao cho thích hợp nhất với công việc của người dùng. Hiệu suất làm việc liên quan trực tiếp đến sự phù hợp của các thông số lựa chọn.
may-mai-dai

4. Lựa chọn theo giá thành của máy mài

Giá của sản phẩm được quyết định bởi cả 3 tiêu chí trên. Chiếc máy mài tốt sẽ luôn có mức giá phải chăng, hợp túi tiền và đúng nhu cầu sử dụng nhất.

5. Chọn máy mài theo địa chỉ phân phối uy tín

Thị trường máy mài được chia làm 2 loại chính. Nó gồm hàng chính hãng, chất lượng tốt đến từ các nhà sản xuất lớn và được phân phối bởi các đại lý, cửa hàng uy tín.
Loại còn lại là hàng làm nhái, gia công thủ công nên có chất lượng kém, nguồn gốc không rõ ràng và được bán tràn lan, không đảm bảo.
may-mai-khuon-vessel-gt-mg55sa
Để mua máy tốt, đáp ứng tối đa cho công việc bạn cần và mang lại an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng thì bạn nên chọn mua từ các địa chỉ uy tín như đại lý được hãng ủy quyền.
Tại Việt Nam, An Phát là đại diện phân phối chính hãng của nhiều các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản như: Nitto Kohki, Vessel, Kuken chính là nơi mua máy mài và các dụng cụ cầm tay lý tưởng nhất.

Với 5 tiêu chí lựa chọn máy mài cầm tay trên sẽ giúp các bạn có thể chọn được một chiếc máy mài phù hợp nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu mà giá cả phải chăng.

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam