So sánh sản phẩm

Cách chọn máy dũa khí cơ bản cần biết!

Cách chọn máy dũa khí cơ bản cần biết!

Lượt xem: 607
Trong đời sống sản xuất hàng ngày muốn có được chất lượng và năng suất lao động ổn định thì cần có sự phục vụ nhiều từ máy móc mới có thể đảm bảo. Chính vì thế, việc chọn lựa và kiểm nghiệm chất lượng của các sản phẩm này phải được thực hiện đầy đủ và chính xác. Máy dũa khí là sản phẩm được dùng nhiều trong việc sản xuất công nghiệp, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn sản phẩm này đúng cách. Vậy còn bạn thì sao?
may-dua-co-khi

1. Chọn theo thương hiệu

Thương hiệu là yếu tố quyết định rất nhiều vào chất lượng sản phẩm mà bạn sẽ sở hữu. Việc chọn một thương hiệu có uy tín trên thị trường hơn là những thương hiệu không có tên tuổi sẽ có lợi cho mọi mặt liên quan đến sản phẩm mà bạn có ý định mua. Một thương hiệu có uy tín ngoài việc cung cấp sản phẩm có giá thành hợp lý, chất lượng tương xứng mà còn có những điều kiện bảo hành đi kèm rất hấp dẫn. Vậy nên, cùng một chi phí bỏ ra, việc lựa chọn những thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn nhiều hơn rất nhiều đúng không? Thương hiệu được nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng như Bosch, Nitto… Nếu có ý định mua máy dũa khí, hãy quan tâm đến thương hiệu sản xuất của nó đầu tiên nhé.

2. Tính năng sản phẩm mang lại

Tuy có thể khá khó với người chưa có kinh nghiệm nhưng chỉ cần bạn chịu tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước đó, sẽ không khó để cho bạn có được một số đặc điểm về máy dũa khí khi dùng hiệu quả. Có thể liệt kê một số tính năng của nó như là:
• Sản phẩm này có cả dạng cắm điện và dạng cầm tay, nhưng nếu cầm tay thì sẽ tiện lợi hơn và nhỏ gọn hơn. Dạng cắm điện thường cồng kềnh và sẽ không linh hoạt với một số sản phẩm đòi hỏi chi tiết.
• Độ rung của máy không nên quá mạnh hay quá ồn, các bạn nên chọn sản phẩm có độ rung thấp và ổn định để tránh gây mất tập trung trong quá trình làm việc.
• Nên chọn sản phẩm có thể dũa trên mọi chất liệu như nhôm, sắt, đồng, gỗ. Việc hạn chế chất liệu trong quá trình dùng sẽ ảnh hưởng nhiều đến năng suất công việc.
Chắc hẳn bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi chọn máy dũa khí rồi phải không? Việc mài hay dũa các sản phẩm công nghiệp giờ không còn khó khăn nữa khi bạn sở hữu máy dũa khí chất lượng. Sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tại An Phát tin dùng có tên máy dũa khí SH-00A của hãng Nitto.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam