So sánh sản phẩm

Cách chọn súng phun sơn chất lượng mà có thể bạn chưa biết

Cách chọn súng phun sơn chất lượng mà có thể bạn chưa biết

Lượt xem: 462
Súng phun sơn là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp, nó đóng góp vai trò rất lớn cho việc hoàn thiện các sản phẩm phải đảm bảo chất lượng ở hình thức. Cho nên, súng phun sơn cũng đang ngày càng phổ biến hơn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được cách chọn súng phun sơn chất lượng có thể nhiều người sẽ ít ngờ tới.

Chọn theo nhãn hiệu uy tín

Sẽ có nhiều khách hàng ngờ vực rằng, thương hiệu uy tín đó là những hãng nào? Thực ra, uy tín hay không, ngoài dựa vào thời gian hoạt động trên thị trường, còn phụ thuộc vào số lượng thiết bị cung cấp có chất lượng tới tay mọi khách hàng. Thị trường thiết bị công nghiệp vô cùng đa dạng bởi nhiều mẫu mã và các thương hiệu đến từ nhiều hãng khác nhau. Tại Việt Nam cũng có, Trung Quốc cũng có mà Nhật Bản cũng có. Hầu hết các quốc gia kể trên đều có những thương hiệu súng phun sơn vô cùng uy tín và được đông đảo khách hàng nhắm đến mỗi khi có nhu cầu. Vậy nên, quý khách chỉ cần nhìn vào thương hiệu cũng sẽ đoán được thiết bị súng phun sơn mình mua có chất lượng hay không. Một số nhãn hiệu có thể kể đến như là Meiji, Asahi,…
cach-chon-sung-phun-son

Thiết kế hiện đại

Do súng phun sơn có mặt trên thị trường từ rất lâu nên việc tồn tại những mẫu súng cũ là điều dễ hiểu và phổ biến. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích khách hàng mua những mẫu súng sơn quá cũ - những kiểu súng sơn có mặt cách đây từ nhiều năm. Cho nên, trên thị trường có khá nhiều kiểu súng phun sơn theo mẫu cũ tồn tại song song với các kiểu súng phun sơn mới. Qúy khách nên cân nhắc mua súng phun sơn kiểu mới chứ không nên mua những súng có dáng cũ để tránh việc có những khó khăn trong quá trình sử dụng.

Lực phun sơn mạnh

Bạn có thể thử phun sơn tại nơi mua hàng trước khi chốt quyết định, không thì có thể bật súng lên để kiểm tra mẫu mà mình muốn mua. Nếu lực sơn phun ra mạnh thì nên mua còn yếu thì không nên. Bởi trong quá trình sử dụng, nếu lượng sơn phun ra không đảm bảo cho chất lượng ở bề mặt thì rất khó để hoàn thiện sản phẩm nhanh nhất. Lượng sơn mạnh vừa giúp tiết kiệm sơn, lại còn giúp cho sản phẩm có hình thức đẹp hơn, đảm bảo theo yêu cầu của người đặt hàng.
Chính vì những lý do như vậy, quý khách cần phải cân nhắc đầy đủ những yếu tố giúp cho bạn chọn được súng phun sơn chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả công việc.

Tin liên quan:
Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn tự động
Báo giá súng phun sơn tốt nhất trên thị trường

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam