So sánh sản phẩm

Cách chọn súng phun sơn chất lượng mà có thể bạn chưa biết

Cách chọn súng phun sơn chất lượng mà có thể bạn chưa biết

Lượt xem: 632
Súng phun sơn là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp, nhưng để chọn súng phun sơn chất lượng, thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng.
Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn biết được cách chọn súng phun sơn có thể nhiều người sẽ ít ngờ tới.

1. Chọn súng phun sơn theo nhãn hiệu uy tín

sung-phun-son-cam-tay-meiji-f-zero
Súng phun sơn thương hiệu Meiji
Sẽ có nhiều khách hàng ngờ vực rằng, thương hiệu uy tín đó là những hãng nào? Thực ra, uy tín hay không, ngoài dựa vào thời gian hoạt động trên thị trường, còn phụ thuộc vào số lượng thiết bị cung cấp có chất lượng tới tay mọi khách hàng.
Thị trường thiết bị công nghiệp vô cùng đa dạng bởi nhiều mẫu mã và các thương hiệu đến từ nhiều hãng khác nhau. Tại Việt Nam cũng có, Trung Quốc cũng có mà Nhật Bản cũng có. Hầu hết các quốc gia kể trên đều có những thương hiệu súng phun sơn vô cùng uy tín và được đông đảo khách hàng nhắm đến mỗi khi có nhu cầu.
Vậy nên, quý khách chỉ cần nhìn vào thương hiệu cũng sẽ đoán được thiết bị súng phun sơn mình mua có chất lượng hay không. Một số nhãn hiệu có thể nổi tiếng của Nhật Bản có thê kể đến như là Meiji, Asahi,…
sung-phun-son-tinh-dien-asahi-hb-4000
Súng phun sơn tĩnh điện thương hiệu Asahi Sunac

2. Chọn súng phun sơn có thiết kế hiện đại

Do súng phun sơn có mặt trên thị trường từ rất lâu nên việc tồn tại những mẫu súng cũ là điều dễ hiểu và phổ biến. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích khách hàng mua những mẫu súng sơn quá cũ - những kiểu súng sơn có mặt cách đây từ nhiều năm.
Cho nên, trên thị trường có khá nhiều kiểu súng phun sơn theo mẫu cũ tồn tại song song với các kiểu súng phun sơn mới. Quý khách nên cân nhắc mua súng phun sơn kiểu mới chứ không nên mua những súng có dáng cũ để tránh việc có những khó khăn trong quá trình sử dụng.
súng phun sơn tĩnh điện HB-6000
Súng phun sơn HB-6000 với thiết kế hiện đại tiên tiến

3. Chọn súng phun sơn có lực phun mạnh

Bạn có thể thử phun sơn tại nơi mua hàng trước khi chốt quyết định, không thì có thể bật súng lên để kiểm tra mẫu mà mình muốn mua. Nếu lực sơn phun ra mạnh thì nên mua còn yếu thì không nên, bởi trong quá trình sử dụng nếu lượng sơn phun ra không đảm bảo cho chất lượng ở bề mặt thì rất khó để hoàn thiện sản phẩm nhanh nhất.
Lực phun sơn mạnh vừa giúp tiết kiệm sơn, lại còn giúp cho sản phẩm có hình thức đẹp hơn, đảm bảo theo yêu cầu của người đặt hàng.
sung-phun-son-cam-tay
Sử dụng súng phun sơn tĩnh điện trong nhà máy công nghiệp
Từ 3 cách chọn súng trên, quý khách cần phải cân nhắc đầy đủ những yếu tố để có thể giúp cho bạn chọn được súng phun sơn chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả công việc.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam