So sánh sản phẩm

Cách sử dụng súng phun sơn đúng cách

Cách sử dụng súng phun sơn đúng cách

Lượt xem: 341
Súng phun sơn là thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp tiết kiệm và giảm thiểu sức lao động được ứng dụng nhiều trong các công ty sản xuất, lắp ráp, thi công,…Nhưng, làm sao để sử dụng súng phun sơn đúng cách, đơn giản, nhanh chóng? Nội dung dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng súng phun sơn

Để sử dụng súng phun sơn 1 cách hiệu quả, an toàn thì người dùng nên lưu ý những vấn đề sau:
Về cách thức hoạt động: Khi sử dụng, người dùng nên nối ống khí, ống sơn trực tiếp vào súng phun sơn. Sau đó, gắn đường ống hút vào bình sơn, sơn sau khi đã lọc thì đổ trực tiếp vào bình sơn.
Tiếp đó, khi bắt đầu vận hành súng phun sơn các bạn nên lưu ý điều chỉnh áp lực khí khi qua đầu súng một cách hợp lý để sơn được phun lên bề mặt đều màu hơn, đẹp hơn, mịn hơn. Với cách thức hoạt động như trên, người dùng sẽ không còn phải lo lắng cách sử dụng súng phun sơn thế nào là hợp lý?
Về cách vệ sinh súng phun sơn: người dùng nên tiến hành vệ sinh súng phun sơn sau khi ngừng cung cấp khí, giảm áp lực và khóa chốt an toàn. Sau đó, tháo vòi súng và đầu máy lọc ra ngâm vào bình nước pha loãng để vệ sinh sạch hơn.
Vận hành thiết bị với áp lực thấp nhất, đặt ống hút vào trong bình hóa chất pha loãng. Sau cùng, người dùng hãy mở súng và đặt vào bình sơn đợi đến khi hóa chất đã tẩy rửa sạch sơn trong súng. Với cách vệ sinh súng phun sơn này, người dùng sẽ biết được cách sử dụng súng phun sơn an toàn và tốt nhất.
 sung-phun-son-tinh-dien
Súng phun sơn tĩnh điện Asahi Sunac đang được An Phát phân phối tại Việt Nam

Sản phẩm súng phun sơn đang được phân phối tại An Phát

Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị chính hãng hoàn toàn khác biệt về chất lượng, độ bền, sự an toàn cũng như giá cả tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng nhất.
Hãy liên hệ trực tiếp đến An Phát để nhận những thông tin khi sử dụng súng phun sơn, cũng như báo giá súng phun sơn, nếu bạn có vấn đề chưa rõ nhé!
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam