So sánh sản phẩm

Cách sử dụng súng phun sơn đúng cách

Cách sử dụng súng phun sơn đúng cách

Lượt xem: 518
Súng phun sơn là thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp tiết kiệm và giảm thiểu sức lao động được ứng dụng nhiều trong các công ty sản xuất, lắp ráp, thi công,…Nhưng làm sao để sử dụng súng phun sơn đúng cách, đơn giản, nhanh chóng? Nội dung dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn nhé!

1. Sử dụng đúng cách thức hoạt động của súng

sung-phun-son
Nên hiểu cách thức hoạt động của súng trước khi sử dụng

 
Khi sử dụng, người dùng nên nối ống khí, ống sơn trực tiếp vào súng phun sơn. Sau đó, gắn đường ống hút vào bình sơn, sơn sau khi đã lọc thì đổ trực tiếp vào bình sơn.
Tiếp đó, khi bắt đầu vận hành súng phun sơn các bạn nên lưu ý điều chỉnh áp lực khí khi qua đầu súng một cách hợp lý để sơn được phun lên bề mặt đều màu hơn, đẹp hơn, mịn hơn. Với cách thức hoạt động như trên, người dùng sẽ không còn phải lo lắng cách sử dụng súng phun sơn thế nào là hợp lý?

2. Vệ sinh súng phun sơn ngay sau khi sử dụng

Người dùng nên tiến hành vệ sinh súng phun sơn sau khi ngừng cung cấp khí, giảm áp lực và khóa chốt an toàn. Sau đó, tháo vòi súng và đầu máy lọc ra ngâm vào bình nước pha loãng để vệ sinh sạch hơn.
ve-sinh-sung-phun-son
Vận hành thiết bị với áp lực thấp nhất, đặt ống hút vào trong bình hóa chất pha loãng. Sau cùng, người dùng hãy mở súng và đặt vào bình sơn đợi đến khi hóa chất đã tẩy rửa sạch sơn trong súng. Với cách vệ sinh súng phun sơn này, người dùng sẽ có được một chiếc súng sẵn sàng cho lần phun tiếp theo.
Trên là cách sử dụng súng phun sơn đúng cách, nếu cần tư vấn thêm thông tin các bạn có thể liên hệ trực tiếp với kỹ thuật của công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát.

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam