So sánh sản phẩm

Cách sử dụng súng phun sơn hiệu quả

Cách sử dụng súng phun sơn hiệu quả

Lượt xem: 550
Để sử dụng súng phun sơn hiệu quả bạn cần chú ý đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, vận hành và xem xét các biện pháp bảo vệ an toàn. Hãy chuẩn bị tốt các bề mặt và bảo vệ bất cứ điều gì bạn không muốn để sơn phun bị dính vào.

1. Phun nước trước khi sơn.

Bạn sẽ mất 1 thời gian làm quen với súng phun và các kĩ thuật sơn để tạo ra được sản phẩm đúng ý, chất lượng. Chính vì thế để tránh lãng phí sơn và tiết kiệm chi phí ban nên phun nước trước khi sơn để setup súng và dây chuyền phun sơn.
su-dung-sung-phun-son-trong-thuc-te

2. Thiết lập áp lực phun 1 cách tốt nhất, phù hợp nhất

Bạn sử dụng núm điều chiều áp lực để đặt áp lực phun theo mong muốn để đạt được chất lượng phun tốt nhất. Hãy bắt đầu với một thiết lập áp suất thấp và thử nghiệm phun. Thường ban đầu bạn sẽ không chỉnh được chính xác cho lắm, điều chỉnh lại đến khi phù hợp. Chú ý khi sơn hoặc các lớp phủ khác, bạn nên sử dụng súng đúng cách và lựa chọn đầu phun thích hợp là những yếu tố rất quan trọng.

3. Nắm rõ được kỹ thuật phun sơn

ung-dung-sung-phun-son
Áp dụng 2 yếu tố sau đây sẽ giúp bạn có kỹ thuật phun an toàn và chất lượng sản phẩm tốt.
1. Giữ khoảng cách phù hợp.
2. Giữ công việc nằm trong tầm tay của bạn
Khi bạn phun, bạn nên chỉ làm việc trong khu vực mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận để duy trì vị trí súng phun thích hợp (cẩn thận không để góc đầu vào cuối tầm tay của bạn - khi bạn duy trì khoảng cách tương tự trong suốt quá trình phun.
Trên là cách sử dụng súng phun sơn hiệu quả, nó có thể áp dụng cho tất cả các loại súng phun khác nhau. Để được tư vấn thêm về công nghệ cũng như cách phun sơn các bạn có thể liên hệ với chuyên gia của An Phát.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam