So sánh sản phẩm

Cách sử dụng súng phun sơn hiệu quả

Cách sử dụng súng phun sơn hiệu quả

Lượt xem: 377
Để sử dụng hiệu quả máy phun sơn bạn cần chú ý đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, vận hành và xem xét các biện pháp bảo vệ an toàn. Hãy chuẩn bị tốt các bề mặt và bảo vệ bất cứ điều gì bạn không muốn để sơn phun bị dính vào. Dưới đây là một số lưu ý về kỹ thuật phun và các điểm lưu ý để giúp bạn bắt đầu một cách tốt nhất.

1. Phun nước trước khi sơn.

Bạn sẽ mất 1 thời gian để thành thục với các kĩ thuật sơn để tạo ra được sản phẩm chất lượng và bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy dễ dàng sử dụng và điều khiển súng.
cach-su-dung-sung-phun-son-hieu-qua

2. Lựa chọn các thiết lập của áp lực 1 cách tốt nhất, phù hợp nhất

Bạn sử dụng núm điều chiều áp lực để đặt áp lực phun theo mong muốn để đạt được chất lượng phun tốt nhất. Hãy bắt đầu với một thiết lập áp suất thấp và thử nghiệm phun. Thường ban đầu bạn sẽ không chỉnh được chính xác cho lắm, điều chỉnh lại đến khi phù hợp. Chú ý khi sử dụng sơn hoặc các lớp phủ khác, bạn lựa chọn đầu phun thích hợp là yếu tố rất quan trọng.

3. Kỹ thuật phun sơn

Áp dụng các hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có kỹ thuật phun an toàn và chất lượng sản phẩm tốt.
1. Giữ khoảng cách phù hợp
2. Giữ công việc nằm trong tầm tay của bạn - Khi bạn phun, bạn nên chỉ làm việc trong khu vực mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận để duy trì vị trí súng phun thích hợp (cẩn thận không để góc đầu vào cuối tầm tay của bạn - khi bạn duy trì khoảng cách tương tự trong suốt quá trình phun.
Xem thêm:
Cách khắc phục 1 số lỗi thường gặp của súng phun sơn
► Kinh nghiệm chọn mua súng phun sơn xe máy chất lượng cao
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam