So sánh sản phẩm

​Cấu tạo và ứng dụng của máy khoan hơi cầm tay

​Cấu tạo và ứng dụng của máy khoan hơi cầm tay

Lượt xem: 700
Xã hội càng hiện đại thì sự có mặt của các thiết bị công nghệ hỗ trợ cho mọi công việc trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất của con người cũng càng trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Dường như không một sản phẩm công nghệ nào là không được tạo ra dựa trên sức sáng tạo và khả năng chế tạo, sản xuất tuyệt vời của con người, cứ máy mới khắc phục những nhược điểm của máy cũ và hoàn thiện hơn hay máy mới được cải tiến và nâng cấp cao hơn những máy móc, thiết bị đời đầu. Máy khoan hơi cầm tay chính là một thiết bị kỹ thuật công nghệ như vậy.
may-khoan-hoi-nitto

Giới thiệu chung

Máy khoan hơi hay còn được gọi là máy khoan hoạt động bằng cách nén khí là một trong những sản phẩm công nghệ ưu việt mà An Phát tự tin cung cấp đến cho cá nhân khách hàng nói riêng và cho các công ty, xí nghiệp nói chung. Và máy khoan hơi cầm tay chính là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Đặc điểm máy khoan hơi

Máy khoan loại này không gây ra những tiếng ồn như các loại máy khoan khác, tạo cảm giác rất dễ chịu khi sử dụng. Ta có thể linh hoạt điều chỉnh tốc độ bằng van tiết lưu để có thể phù hợp với công việc và có được hiệu suất cao hơn. Đặc biệt, máy có khả năng đảo chiều khi mũi khoan có thể vặn vào hoặc ra tùy vào tính chất công việc một cách thuận tiện. Máy khoan hơi cũng được hỗ trợ tay cầm bọc cao su giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình vận hành máy móc.

Ứng dụng

Có thể thấy máy khoan là một thiết bị không thể thiếu trong hoạt động sản xuất và nhất là máy khoan hơi cầm tay lại càng là một yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ đắc lực cho các ngành nghề như chế biến gỗ hay các ngành cơ khí nhẹ, năng lượng,… Vì máy có thể khoan trên nhiều vật liệu khác nhau và có độ bền cao nên có thể sử dụng linh hoạt với thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt, máy khoan hơi đã được chứng nhận hệ thống tiêu chuẩn đạt chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn cao về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này và ứng dụng tích cực vào hệ thống chế tạo và sản xuất của xí nghiệp hay công ty mình. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường về mảng cung cấp các sản phẩm máy móc, trang thiết bị công nghiệp chính hãng có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng.
Tin liên quan:
Một số lưu ý khi sử dụng máy khoan hơi Nitto
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam