So sánh sản phẩm

Cơ hội trải nghiệm các sản phẩm tiên tiến nhất của Vessel tại Triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2018

Cơ hội trải nghiệm các sản phẩm tiên tiến nhất của Vessel tại Triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2018

Lượt xem: 816
       Tiếp nối sự thành công từ các hội chợ thương mại của các năm trước. Năm nay, Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát và Vessel – Thương hiệu số 1 tại Nhật Bản về công cụ, dụng cụ cầm tay tiếp tục đồng hành cùng Vietnam Manufacturing Expo 2018 để giới thiệu đến các doanh nghiệp những sản phẩm ứng dụng sản xuất cao cấp nhất của thương hiệu Vessel Nhật Bản, cùng với đó thì An Phát cũng mong muốn tăng cường quảng bá sản phẩm, gặp gỡ khách hàng tiềm năng, tìm hiểu thị trường, trao đổi, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ góp phần thúc đẩy tăng trưởng sản xuất chất lượng cao Việt Nam.
       Vietnam Manufacturing Expo năm 2018 sẽ tập trung giới thiệu các công nghệ và giải pháp sản xuất mới với sự tham gia của hơn 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đến với triển lãm, bên cạnh những máy móc sản xuất và công nghệ tiên tiến cho ngành phụ trợ thì những giám đốc của các nhà máy sản xuất phụ tùng, kỹ sư, giám đốc sản xuất cùng những nhà công nghiệp cũng sẽ tham dự sự kiện này như một “Nền tảng cộng đồng” để tìm kiếm những giải pháp mới, nhà cung cấp mới, đối tác mới và cả những kiến thức mới để tiếp tục giữ vững xu thế đi lên hoặc đi đầu thị trường trước những thay đổi mà hiệp định TPP và EVFTA hứa hẹn sẽ mang đến trong tương lai. Vì vậy, triển lãm được kỳ vọng sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước kết nối, giao thương và tìm kiếm đối tác và giúp các nhà sản xuất bắt kịp, cũng như chia sẻ quan điểm về xu hướng tiếp theo của ngành sản xuất.
su-kien
         Nhiều hoạt động khác cũng được tổ chức xuyên suốt 3 ngày triển lãm “Vietnam Manufacturing Expo 2018”, chẳng hạn như Hỗ Trợ Kết Nối Kinh Doanh để giúp tất cả những người tham gia tìm được đại lý, nhà phân phối và đối tác kinh doanh.  Ngoài ra, Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ Việt - Đức (HWC) và Công ty Reed Tradex sẽ cùng tổ chức “Cuộc thi Tay nghề Thợ hàn Việt Nam” trong suốt những ngày diễn ra triển lãm để tìm ra người thợ hàn giỏi nhất và khuyến khích các nhà công nghiệp Việt Nam nhìn thấy tầm quan trọng trong việc nâng cấp kỹ năng hàn của họ.
        Nếu bạn là nhà sản xuất linh kiện điện tử, phụ tùng hoặc khuôn mẫu quan tâm đến việc nâng cấp công nghệ sản xuất hoặc muốn cập nhật những sáng kiếm mới nhất, hay có lẽ bạn muốn tìm nhà cung cấp phụ tùng mới, tìm cho mình đối tác kinh doanh thì đừng bỏ lỡ triển lãm “VME” Vietnam Manufacturing Expo và gian hàng triển lãm của An Phát.

*Sản phẩm giới thiệu của Vessel tại Vietnam Manufacturing Expo 2018

gioi-thieu-san-pham
 
*Mời quý vị đến tham quan gian hàng của An Phát – Nhà phân phối chính thức duy nhất của Vessel Nhật Bản tại:
- Vị trí gian hàng: F09( sơ đồ dưới đây)

 
So do gian hang Vessel tai Vietnam Manufacturing Expo 2018
- Địa điểm diễn ra hội chợ triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018
Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô)
- Thời gian diễn ra hội chợ Vietnam Manufacturing Expo 2018
 Từ ngày 08-10 tháng 8 năm 2018, từ 9h00-17h00
 
Quý khách quan tâm đến các sản phẩm Vessel tại Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát
Hotline: 0927 884 885 – 0966 116 464
Website: thietbicongnghiep.net

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam