So sánh sản phẩm

​Có nên mua súng phun sơn tĩnh điện Asahi Sunac?

​Có nên mua súng phun sơn tĩnh điện Asahi Sunac?

Lượt xem: 447
Ngành công nghiệp đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ, đôi khi đây là ngành trọng điểm của một quốc gia. Một điều đáng chú ý hơn cả là do ngành có nhiều sản phẩm máy móc được chế tạo nhằm phục vụ cho mọi hoạt động hàng ngày nên mới có sự phát triển bền vững như vậy. Bạn có biết đến sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện? Đây là sản phẩm vô cùng cần thiết trong hoạt động trong công nghiệp sản xuất. Vậy liệu có nên mua súng phun sơn tĩnh điện của Asahi Sunac - một thương hiệu đến từ Nhật Bản?
 sung-phun-son-tinh-dien-asahi-sunac

Súng phun sơn tĩnh điện được dùng với mục đích gì?

Nếu như bạn hiểu được công nghệ chế tác và sản xuất ra các loại máy móc, linh kiện, đồ dùng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày thì rất dễ để hình dung được những tính năng mà chỉ có súng phun sơn tĩnh điện làm được. Như thời trước, để hoàn thiện sản phẩm ở những khâu cuối cùng, người chế tạo đôi khi chỉ sơn một lớp nhẹ để sản phẩm có được hình thức đẹp mắt. Sau một thời gian, dưới tác động của nhiệt độ và ánh sáng, lớp sơn đó rất có thể sẽ bị bong ra do khi sơn không đảm bảo chất lượng của lớp sơn bảo bảo vệ. Để khắc phục được trường hợp này, con người đã chế tác ra súng phun sơn tĩnh điện nhằm bảo vệ màu sắc của sản phẩm. Những điều kiện bên ngoài như nhiệt độ hay ánh sáng, thậm chí nếu có va chạm cũng sẽ không ảnh hưởng đến hình thức của sản phẩm được sơn tĩnh điện.

Ưu điểm của sản phẩm

Khi so sánh các sản phẩm thiết bị phun sơn tĩnh điện thì thương hiệu đến từ Nhật Bản- Asahi Sunac mang lại một kết quả rất bất ngờ. Hầu hết súng phun sơn được cung cấp bởi Asahi Sunac đều cho một kết quả vượt trội, hình thức sản phẩm sau một thời gian sơn không bị hư hỏng, màu sắc bị phai hay bị bong tróc giống như loại sơn bình thường. Nhờ công nghệ phun sơn vùng rộng tiên tiến cho phép súng có thể sơn với kích cỡ đồ vật to hay nhỏ giống nhau. Lớp sơn sau khi phun có độ dày và bám chắc vào sản phẩm, nên chuyện liên quan đến hình thức sản phẩm trong quá trình sử dụng thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Các xưởng sản xuất hay xí nghiệp khi sử dụng cũng sẽ đảm bảo được tiến độ hoàn thành công việc, hàng hóa hay thiết bị sau khi phun sơn đều có chất lượng cao nên việc khách hàng phàn nàn về hình thức sẽ không còn.
Tin liên quan:
Cách sử dụng súng phun sơn tĩnh điện có thể bạn chưa biết!
Tìm hiểu Phun sơn tĩnh điện ASAHI HB4000

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam