So sánh sản phẩm

Công dụng của máy khoan từ Nitto mà bạn nên biết!

Công dụng của máy khoan từ Nitto mà bạn nên biết!

Lượt xem: 308
Máy khoan là một công cụ không thể thiếu đối với cánh mày râu, là một vật dụng quan trọng trong các công việc sửa chữa, thiết kế phần thô trong mỗi gia đình. Do vậy, nếu mua được một chiếc máy khoan tốt, mọi thứ sẽ rất thuận lợi. Nhưng để chọn được một chiếc máy khoan tốt là điều không đơn giản chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị sản phẩm máy khoan từ của Nitto - hy vọng sẽ là một lựa chọn xứng đáng đối với cánh mày râu.

1. Kích thước nhỏ gọn, dễ cầm và di chuyển

Nếu như mà mọi người quen với những chiếc máy khoan, chắc hẳn bạn sẽ thấy nó khá cồng kềnh và có chút nặng nề. Nhưng, để mà so sánh đúng và chính xác nhất, những chiếc máy khoan đó được xem là phổ biến và dễ sử dụng bởi chúng có đầy đủ chức năng để sử dụng. Bên cạnh đó, khi bạn thấy những thiết bị như vậy, liệu bạn có thấy nó hấp dẫn hay không? Chúng có hấp dẫn bạn ngay cả khi nó cồng kềnh? Sự thực thì nhiều nam giới vẫn thích cầm những chiếc máy khoan có kích thước nhỏ gọn hơn vì dù sao, sửa chữa hiếm khi ngồi một chỗ mà phải đi lại. Cứ cầm những máy khoan từ nhỏ gọn thì dù làm gì bạn cũng cảm thấy tự tin và thoải mái hơn hẳn. Vậy nên, máy khoan từ Nitto sẽ là một lựa chọn hấp dẫn đối với mọi người.
 
may-khoan-tu-nitto
Kích thước máy khoan từ LO-3550 khá nhỏ gọn

2. Tháo lắp mũi khoan dễ dàng

Đối với nhiều kiểu máy khoan, nhất là những kiểu máy cũ thì việc tháo lắp mũi khoan tưởng chừng như dễ thế, nhưng lại gặp rất nhiều bất lợi. Lý do vì cấu tạo của những chiếc máy khoan phổ biến nó khá phức tạp, đòi hỏi người dùng cần có nhiều kiến thức sử dụng nhiều thì mới có thể tháo lắp dễ dàng. Hơn nữa, thời gian để tháo lắp không được nhanh cho lắm, nên cần phải dừng công việc mới làm được. Tuy nhiên, với mũi khoan từ Nitto, người dùng hoàn toàn có thể tháo lắp mũi khoan đối với mọi địa điểm với thời gian nhanh chóng. Chỉ cần bẩy nhẹ mũi rồi thay thế mũi mới là việc thay thế đã xong. Nó rất phù hợp đối với những người chưa biết nhiều về kỹ thuật khoan từ.
thao-lap-mui-khoan-tu-nitto
Tháo lắp mũi khoan một cách dễ dàng
Ngoài ra, máy khoan từ Nitto còn được nhiều người ưa chuộng bởi tính nhanh chóng, thuận tiện. Nhiều người cho rằng, mỗi khi mua máy khoan cũng cần phải lưu tâm tới nhà sản xuất nữa, mà Nitto cực kỳ khiến khách hàng tin tưởng vì đây là sản phẩm tại Nhật Bản.
Xem thêm:
Những lưu ý khi mua và sử dụng máy khoan từ
Tìm hiểu về máy khoan từ
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam