So sánh sản phẩm

Đặc điểm dễ nhận biết thiết bị công nghiệp hàng giả, hàng thật

Đặc điểm dễ nhận biết thiết bị công nghiệp hàng giả, hàng thật

Lượt xem: 1325

Có một số đặc điểm tuy nhỏ nhưng nếu chúng ta chú ý sẽ có thể phân biệt hàng thật, hàng giả rất nhanh chóng. Tìm hiểu các đặc điểm đó ngay sau đây

Nếu các nước Nhật, Mỹ, Đức, Pháp…. được coi là “ cha đẻ ”  của các sản phẩm cơ khí, thiết bị thì Trung Quốc lại là xưởng sản xuất lớn nhất thế giới. Không thể phủ nhận công lao của Trung Quốc trong công cuộc sản xuất cho thế giới. Tuy nhiên, nhiều đối tượng đã lợi dụng những sơ hở để tạo ra các sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng giống y hệt như sản phẩm chính hãng. Điều này làm cho nhiều người tiêu dùng lo lắng khi mua các sản phẩm từ những đồ dùng trong nhà đến các thiết bị công nghiệp như máy hàn, máy mài, đầu nối thủy lực…. .

1. Chú ý sản phẩm có tem chống hàng giả

Trên mỗi thiết bị cơ khí hiện nay thuộc hàng chính hãng luôn có một chiếc tem chống hàng giả, kết hợp với số serie nằm trên thân mỗi máy để người tiêu dùng nếu không chắc chắn về sản phẩm có phải hàng thật hay không thì có thể gọi đến tổng đài của hãng để kiểm tra.

may-bom-son-chinh-hang

2. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Khi chọn mua sản phẩm, chúng ta nên chú ý nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng của dòng sản phẩm như: Made in Viet Nam, Made in China,... Cụ thể là chúng ta phải biết được sản phẩm đó được sản xuất ở quốc gia nào.

3. Bảo hành chính hãng toàn quốc

Với tất cả các loại thiết bị cơ khí thuộc hàng chính hãng sẽ được bảo hàng trên toàn quốc, bảo hành trong một thời gian xác định.

4. Chú ý đến các chi tiết máy khi khởi động máy.

Khi khởi động máy, chúng ta cần quan sát thận trọng từng chi tiết máy xem có dấu hiệu nào bất ổn hay không. Nhất là với các loại súng phun sơn, súng phun sơn tĩnh điện… Hãy đến các cửa hàng chuyên cung cấp để mua sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

 

Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam