So sánh sản phẩm

Đầu nối nhanh

Đầu nối nhanh là gì?

Đầu nối nhanh dùng để kết nối các dụng cụ cầm tay sử dụng khí nén với nhiều loại đầu nối, kích thước, kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Các dạng đầu nối thường gặp, hay sử dụng trong đời sống hàng ngày như: đầu nối khí nén, đầu nối thủy lực, đầu nối khí gas, đầu nối áp lực thấp – cao, …
dau-noi-nhanh-cupla

Đầu nối nhanh có nhiều dạng như:

- Đầu nối khí nén dạng tiêu chuẩn, loại đầu nối này ta bắt gặp rất nhiều trên thị trường, dùng trong các loại súng vặn bulong, các hệ thống khí nén đơn giản. Ví dụ: đầu nối Nitto 20SH, SM, SF, PM, PF, PH
- Đầu nối nhanh khí nén Nitto đặc biệt mang tính chất an toàn cao. Ví dụ như  đầu nối Nitto PVR-400SH, 600SH, 800SH 
- Đầu nối nhanh các loại dùng trong hệ thống làm mát không khí, phun sương

Tác dụng của đầu nối nhanh thủy lực

Đầu nối nhanh là thiết bị công nghiệp không thể thiếu vì:
- Giúp làm giảm áp lực trong quá trình truyền năng lượng, ngăn chặn quá trình rò rỉ và làm giảm đi gánh nặng của ống dẫn để đảm bảo độ bền cho ống dẫn cũng như toàn bộ thiết bị máy.

- Giúp cho phần ống dẫn được nối sâu và chắc chắn vào phần đầu nối nguồn.
- Do có cấu tạo đơn giản, dễ dàng di chuyển, tháo lắp và có độ bền lớn nên hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian rất dài giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho người dùng.
- Các bộ phận cấu tạo nên đầu nối có thể tái sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Đồng thời, việc sử dụng đầu nối thủy lực làm tăng độ bền cho thiết bị, giảm những hỏng hóc và rò rỉ nên giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Xem thêm:

Đầu nối nhanh thủy lực là gì
Những loại đầu nối nhanh khí nén cơ bản

 

Hỗ trợ trực tuyến