So sánh sản phẩm

Đầu nối nhanh

1. Đầu nối nhanh là gì?

Đầu nối nhanh là thiết bị đặc biệt quan trọng sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp để đáp ứng nhu cầu sản xuất, hoạt động của các thiết bị máy móc.
dau-noi-nhanh-cupla

2. Tác dụng của đầu nối nhanh

- Giúp làm giảm áp lực trong quá trình truyền năng lượng, ngăn chặn quá trình rò rỉ và làm giảm đi gánh nặng của ống dẫn để đảm bảo độ bền cho ống cũng như toàn bộ thiết bị máy.
- Giúp cho phần ống dẫn được nối sâu và chắc chắn vào phần đầu nối nguồn.
- Do có cấu tạo đơn giản, dễ dàng di chuyển, tháo lắp và có độ bền lớn nên hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian rất dài giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho người dùng.
- Các bộ phận cấu tạo nên đầu nối có thể tái sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Đồng thời, việc sử dụng đầu nối nhanh thủy lực làm tăng độ bền cho thiết bị, giảm những hỏng hóc và rò rỉ nên giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

3. Phân loại đầu nối nhanh

Có thể phân loại đầu nối nhanh thành 3 loại sau:
- Đầu nối nhanh khí nén.
- Đầu nối nhanh chịu nhiệt.
- Đầu nối nhanh thủy lực.

4. Địa chỉ phân phối đầu nối nhanh tại Việt Nam

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát chuyên phân phối sản phẩm đầu nối nhanh được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu Nitto, Chyoda (Nhật Bản), Sang A (Hàn Quốc) với chất lượng vượt trội. Chúng tôi tự hào đang là nhà phân phối các loại đầu nối cho rất nhiều các nhà máy công nghiệp trên khắp Việt Nam.
Để biết thêm thông tin giá sản phẩm đầu nối nhanh, khách hàng vui lòng liên hệ với AN PHÁT để chúng tôi được phục vụ nhanh nhất.
Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát
Địa chỉ: 65 Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0927-884-885(miền Bắc) 0915-373-527(miền Nam)
Email: contact@anphatco.vn

Hỗ trợ trực tuyến