So sánh sản phẩm

Đầu nối nhanh khí nén Nitto siêu bền

Đầu nối nhanh khí nén Nitto siêu bền

Lượt xem: 1269
Đầu nối nhanh khí nén Nitto KohkiNhật Bản đã được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới tin dùng bởi chất lượng cao - bền bỉ - thuận tiện - an toàn trong quá trình sử dụng.
 
dau-noi-nhanh-nitto
(Ảnh minh họa)
Do được chế tạo từ vật liệu cao cấp (thép mạ crom, mạ niken, đồng, không gỉ, v.v…) phù hợp với từng ứng dụng nên đầu nối nhanh khí nén  Nitto có độ bền vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Một đặc điểm nổi bật nữa là đầu nối nhanh Nitto có thể tháo lắp dễ dàng bằng một thao tác đơn giản.
dau-noi-nhanh-nitto-1
Bên cạnh đó, đầu nối nhanh của Nitto có thể đóng mở hơn 100.000 lần trong quá trình hoạt động mà không gây rò rỉ khí ở điều kiện bình thường.
Hiện nay, hãng Nitto Kohki – Nhật Bản cung cấp hơn 25.000 loại khớp nối nhanh khác nhau phù hợp với mọi điều kiện, yêu cầu về công việc.Từ sử dụng cho các sản phẩm dụng cụ cầm tay  (súng vặn vít, máy đánh bóng, máy khoan, máy mài…) đến các ngành đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao (bộ xử lý khí nén, hệ thống đúc thủy lực, hệ thống làm mát, thiết bị y tế…)
dau-noi-nhanh-nitto-2
(Ảnh minh họa)
dau-noi-nhanh-nitto-3
(Ảnh minh họa)
Tất cả các loại đầu nối nhanh đều được sản xuất dựa trên những kỹ thuật gia công chính xác tuyệt đối. Đó chính là lý do vì sao sản phẩm được sử dụng tại những dây chuyền máy móc tiên tiến trong các ngành sản xuất máy móc, dẫn chất lỏng, dẫn khí... Nơi mà những đòi hỏi yêu cầu chất lượng và độ tin cậy cực kỳ cao.
dau-noi-nhanh-nitto-4
 dau-noi-nhanh-nitto-5
Việc sử dụng các sản phẩm đầu nối của Nitto sẽ giúp doanh nghiệp giữ được tình trạng sản xuất liên tục, tiết kiệm chi phí năng lượng, vật tư. Nâng cao năng suất lao động và tạo ra các sản phẩm chất lượng cao trên thị trường.
Để được tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Miền Bắc: 0927.884.885
Miền Nam: 0915.373.52
Xem thêm:
Đầu nối TOYOCONECTOR TC3
Đầu nối nhanh thủy lực là gì
Tags: ,