So sánh sản phẩm

Đầu nối nhanh khí nén Nitto siêu bền

Đầu nối nhanh khí nén Nitto siêu bền

Lượt xem: 1980
Theo thống kê việc sử dụng đầu nối trong các nhà máy công nghiệp thì đầu nối nhanh Nitto Kohki đã và đang được tin dùng nhiều nhất trên trên thế giới bởi chất lượng cao - bền bỉ - thuận tiện - an toàn trong quá trình sử dụng.
cac-loai-dau-noi-nhanh-nitto-kohki-pho-bien-hien-nay

1. Đầu nối nhanh Nitto được chế tạo từ vật liệu cao cấp

Được chế tạo từ những vật liệu như thép mạ crom, mạ niken, đồng, không gỉ, v.v… phù hợp với từng ứng dụng nên đầu nối Nitto có độ bền vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại. Một đặc điểm nổi bật nữa đó là đầu nối Nitto có thể tháo lắp dễ dàng chỉ với một thao tác đơn giản.
cau-tao-khop-noi-nhanh-nitto

2. Đầu nối, khớp nối Nitto có tuổi thọ lâu dài

Theo thực nghiệm khi ở điều kiện bình thường, những loại đầu nối của thương hiệu Nitto có thể đóng mở hơn 100.000 lần trong quá trình hoạt động mà không gây rò rỉ khí.

Hiện nay, hãng Nitto Kohki – Nhật Bản cung cấp hơn 25.000 loại đầu nối nhanh khác nhau phù hợp với mọi điều kiện, yêu cầu về công việc. Nó có thể sử dụng cho các sản phẩm dụng cụ khí nén (súng vặn vít, máy đánh bóng, máy khoan, máy mài…) đến các ngành đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao (bộ xử lý khí nén, hệ thống đúc thủy lực, hệ thống làm mát, thiết bị y tế…).
dau-noi-nhanh-trong-nha-may
dau-noi-nhanh-trong-nha-may
Sản phẩm đầu nối Nitto được sử dụng trong các ngành công nghiệp
Tất cả các loại đầu nối, khớp nối Nitto đều được sản xuất dựa trên những kỹ thuật gia công chính xác tuyệt đối. Đó chính là lý do vì sao nó thường được sử dụng tại những dây chuyền máy móc tiên tiến trong các ngành sản xuất máy móc, dẫn chất lỏng, dẫn khí... Nơi mà những đòi hỏi yêu cầu chất lượng và độ tin cậy cực kỳ cao.
KHOP-NOI-NHANH
KHOP-NOI-NHANH
Khớp nối Nitto được sử dụng trong những ngành công nghệ cao
Việc sử dụng các sản phẩm đầu nối Nitto giúp doanh nghiệp giữ được tình trạng sản xuất liên tục, tiết kiệm chi phí năng lượng, vật tư. Nâng cao năng suất lao động và tạo ra các sản phẩm chất lượng cao trên thị trường.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với An Phát - đơn vị phân phối sản phẩm Nitto chính thức tại Việt Nam hiện nay.
Miền Bắc: 0927.884.885
Miền Nam: 0915.373.52
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam