So sánh sản phẩm

Đầu nối nhanh Nitto Mini Cupla Super

Người dùng đánh giá | Tình trạng:
- Sử dụng cho các thiết bị hàn và cắt.
- Thương hiệu số 1 tại Nhật Bản.

Liên hệ

Đầu nối nhanh Nitto Mini Cupla Super của thương hiệu số 1 Nhật Bản Nitto Kohki có đặc điểm:

- Van nối dành riêng cho thiết bị hàn và cắt.
- Thân mạ crôm chịu ăn mòn tốt hơn.
- Plug được xử lý nhiệt để có độ bền cao.
- Đầu nối cho oxy và khí gas có màu viền khác nhau ( màu bạc cho oxy và màu đồng cho khí gas) để không nhầm lẫn trong quá trình sử dụng.

                     (Ứng dụng của đầu nối Mini Super Cupla)

Với nguyên liệu chế tạo cao cấp, cùng công nghệ sản xuất hiện đại, không khó hiểu tại sao đầu nối nhanh Nitto lại đạt được các chứng chỉ: ISO 9001, ISO  14001. Đầu nối nhanh Nitto không bị biến dạng, tróc lớp mạ khi va đập, bởi vậy độ bền, tuổi thọ của sản phẩm rất cao. Có thể nói, đây là sản phẩm nổi bật so với các dòng cùng loại, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và hiệu quả kinh tế cho các ngành công nghiệp mũi nhọn.
Trong cuộc thử nghiệm của công ty Nitto Kohki, các van nối nhanh Nitto Cupla có khả năng liên tục đóng mở ít nhất 100.000 lần mà không gây rò rỉ ở điều kiện khí bình thường, tổn thất áp suất và lưu lượng là nhỏ nhất. 
Với chất lượng vượt trội, độ bền lớn, tính ổn định cao, khớp nối nhanh Nitto sẽ giảm thiểu các tình trạng rò rỉ nhiên liệu, tăng nhiệt cho toàn bộ hệ thống. Bởi vậy, sự an toàn của người sử dụng được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
Nắm bắt được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm cùng sự uy tín của thương hiệu Nitto, Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát đã quyết định đưa sản phẩm về thị trường Việt Nam.  An Phát là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Nitto cho các ngành công nghiệp sản xuất như: sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy, sản xuất các thiết bị dân dụng…


 

Thông số kỹ thuật của Đầu nối nhanh Nitto Mini Cupla Super:
Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)