So sánh sản phẩm
Dây dẫn khí nén TOYOSPRAY

Dây dẫn khí nén TOYOSPRAY

Người dùng đánh giá| Tình trạng:
 Được ứng dụng trong lắp đặt các hệ thống ống dẫn khí nén dùng cho thiết bị nhà xưởng và các dụng cụ khí nén.
- Ống dây Toyospray rất nhẹ và mềm giúp dễ dàng sử dụng.
- Nước sản xuất Nhật Bản.
Giá sản phẩm: 4.360.000 đ

Dây dẫn khí nén Toyox TOYOSPRAY được ứng dụng trong lắp đặt các hệ thống ống dẫn khí nén dùng cho thiết bị nhà xưởng và các dụng cụ khí nén khác như: Súng vặn vít, súng vặn ốc, máy chế biến gỗ, máy công cụ, máy đóng gói, máy in

Đặc điểm nổi bật dây dẫn khí nén Toyox TOYOSPRAY:

✔ Nâng cao hiệu quả công việc: Ống dây Toyospray rất nhẹ và mềm giúp dễ dàng sử dụng.

✔ Chịu được áp suất cao: Là loại ống dây có thể chịu được áp suất lên tới 4MPa (SP-8)

✔ Dễ dàng sử dụng bởi vì nó nhẹ và có thể uốn cong. Cải thiện khả năng chống chịu áp suất lên tới 25-40 kgf/cm2. Sử dụng trong nông nghiệp: Dùng để phun tưới.

Đặc điểm cấu tạo dây dẫn khí nén TOYOSPRAY:

bang-cau-tao-day-dan-TOYOSPRAY

Hiện nay, Toyox là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối ống dẫn, dây dẫn, đai xiết, đầu nối tại Nhật Bản. Toyox luôn chú trọng nghiên cứu và phát triển ứng dụng kĩ thuật tiên tiến nhất vào các công đoạn sản xuất và kiểm định chất lượng sản phẩm. Bởi đó, các sản phẩm của Toyox luôn được đánh giá cao về chất lượng, và được khách hàng ưu tiên chọn lựa hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Trong đó, nổi bật nhất là ống dẫn Toyox với các đặc tính vượt trội sau: 

-  Mềm dẻo, trong suốt: Đặc tính mềm dẻo của sản phẩm giúp đơn giản hóa việc lắp đầu nối, đai xiết, dễ dàng thao tác trong ống, đồng thời có thể cuộn được trong bán kính nhỏ. Không chỉ thế, ống dẫn Toyox còn có đặc điểm là trong suốt: giúp theo dõi được mức độ hao mòn, nhìn rõ chất lỏng, dị vật trong dây.
Khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu áp lực lớn: Ống dẫn thực phẩm Toyox được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất châu Á và được kiểm tra kỹ càng bằng máy kiểm tra cảm biến, xung lực (chỉ có 2 chiếc trên thế giới) trước khi đưa ra thị trường. Bởi đó, ống dẫn thực phẩm Toyox có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu được áp lực lớn. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ, rạn nứt ống, đồng thời đảm bảo hiệu suất sử dụng luôn ổn định.
- Độ bền cao: Chống chịu va đập giúp ống dây trở lại hình dạng ban đầu sau khi bị chèn ép, khản năng chịu dầu, hóa chất cao…
Các sản phẩm của Toyox được đánh giá là sản phẩm của công nghệ và thiết bị số 1 tại Châu Á, sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất ở Nhật Bản, đồng thời được công nhận là “sản phẩm tương lai” của Nhật Bản.

Thông số kỹ thuật của các model sản phẩm:

Model  Inch I.D x O.D(mm) Áp suất làm việc Mpa(Kgf/Cm2) Trọng lượng (Kg/cuộn) Kích thước (m/cuộn) Màu Giá(VNĐ)
SP – 8 5/16 8.5 x 14 0 – 1.0(0 – 40) 15 100 Vàng 4.360.000
SP – 10 13/23 10 x 6 0 – 2.5(0 – 25) 18 100 Vàng 9.980.000
 
Sắp xếp bình luận: Mới nhất | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)