So sánh sản phẩm

Dây dẫn sơn Toyox Super Paint E mới - Ngăn ngừa tĩnh điện vượt trội!

Dây dẫn sơn Toyox Super Paint E mới - Ngăn ngừa tĩnh điện vượt trội!

Lượt xem: 408

An Phát xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm ống dẫn sơn của chúng tôi. Để cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo hơn trong sản xuất, tháng 5/2018 vừa qua, công ty An Phát đã tổ chức buổi hội thảo Asahi Sunac - Giải pháp hiệu quả cho phun sơn ngành gỗ tại Bình Dương.

su-dung-ong-dan-son-toyox

Tiếp nối chuỗi giá trị này, An Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng 02 sản phẩm mới nhất của Toyoxdây dẫn sơn ngăn ngừa tĩnh điện nhằm đảm bảo tính an toàn trong việc truyền dẫn sơn đó là TOYOAIR - E (ATEU)Super Paint - E (SPE). Khi sử dụng ống dẫn sơn thương hiệu Toyox các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Bởi vì các ống dây này được Toyox nghiên cứu kĩ càng, thử nghiệm chặt chẽ đảm bảo chất lượng tối đa trước khi đến tay khách hàng ngành sơn. Bài viết dưới đây xin chia sẻ các thông tin về loại ống dẫn Super Paint - E (SPE).

1. Các tính năng vượt trội chỉ có ở SPE

- Có dây tiếp mát đan trong lớp bố bảo vệ giúp giải phóng điện tích dư phát sinh trong các hoạt động & ma sát thông thường, dây dẫn sơn ngăn ngừa tĩnh điện đảm bảo an toàn tránh các sự cố hỏa hoạn hay cháy nổ.
- Thiết kế đặc biệt, tích hợp chất teflon giúp tăng khả năng chịu hóa chất và chống dính sơn vượt trội cũng như dễ dàng tẩy sạch bằng Thinner.
- Ống dẫn sơn SPE có tuổi thọ cao, tính mềm dẻo, dễ thao tác với cấu tạo nhiều lớp.
- SPE có độ trong suốt dễ dàng quan sát các chất lưu dẫn bên trong.
* Tính năng dẫn điện của dây tiếp mát:

tinh-nang-tiep-mat-SPE

So sánh SPE-6 và sản phẩm Competitor’s paint hose-2(Cùng lớp trong là Teflon thì tính năng dẫn điện của dây tiếp mát ở SPE-6 là vượt trội)

* Độ mềm dẻo gấp 2 lần so với các sản phẩm tương đương khác

do-mem-deo-SPE
* Khả năng chịu hóa chất tốt hơn hẳn

kha-nang-chiu-hoa-chat-cua-SPE
AN PHÁT - Nhà phân phối và chính thức duy nhất của Toyox tại Việt Nam
Liên hệ An Phát để có thêm thông tin chi tiết  và báo giá tốt nhất
Hotline: Miền Bắc 0927-884-885  Miền Nam 0915-373-527

Email: 
contact@anphatco.vn

Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam