So sánh sản phẩm

Đi tìm thương hiệu máy bơm màng được ưa chuộng nhất hiện nay

Đi tìm thương hiệu máy bơm màng được ưa chuộng nhất hiện nay

Lượt xem: 220
Việc sử dụng các dây chuyền sơn hiện đại, chuyên dụng trong các khu công nghiệp đã được ưu tiên lựa chọn để giảm thiểu chi phí nhân công, thời gian hoàn thành công việc cũng như chất lượng sản phẩm tốt hơn đồng đều hơn. Bơm sơn màng chắn là bộ phận không thể thiếu trong các dây chuyền sơn hiện đại cùng góp phần tạo nên các sản phẩm đẹp, chất lượng tốt. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu cung cấp máy bơm màng với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau nên mang lại khó khăn cho người tiêu dùng. Vậy, ở nội dung này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thương hiệu máy bơm màng Asahi Sunac Nhật Bản.

Asahi Sunac Nhật Bản – Thương hiệu máy bơm màng sơn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay

bom-son-mang-chan-pd40

Asahi Sunac là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các thiết bị phun sơn và ngành cơ khí.
Được thành lập năm 1942, trải qua hơn 70 năm phát triển, đến nay Asahi Sunac là một trong những thương hiệu giàu truyền thống bậc nhất của ngành thiết bị công nghiệp Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung.
Asahi Sunac luôn coi sứ mệnh của mình là cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, công nghệ ưu việt, thân thiện với môi trường. Đồng thời, đáp ứng cả hai yếu tố: giảm tác động xấu tới môi trường và hợp lý hóa sản xuất. Hiện nay, toàn cầu đang phải đối mặt với những vấn nạn lớn về môi trường, và hạn chế những rủi ro liên quan môi trường luôn là trách nhiệm mà Asahi Sunac đề cao. Với phương châm: tiết kiệm nguyên liệu, an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường, thiết bị phun sơn tĩnh điện nước của Asahi Sunac đã đem lại giá trị lớn, phục vụ đắc lực trong quá trình sản xuất. Hiện nay, sản phẩm phun sơn của Asahi Sunac là những thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.
 bom-son-mang-chan-pd160
Ưu điểm vượt trội của sản phẩm máy bơm màng thương hiệu Asahi sunac
- Máy bơm sơn màng có khả năng bơm sơn với áp lực cao, không chỉ vậy thiết này còn giúp bạn dễ dàng cử xủ lý mật độ bao phủ hay các vật kiểm soát ăn mòn trong quá trình sơn.
Đặc biệt, khi sử dụng phun sơn nước dạng màng sẽ cho bạn hiệu quả tốt trên bề mặt sản phẩm, đó là sản phẩm của bạn sẽ có độ mịn cao và vật liệu được sơn phủ đều dưới mọi điều kiện thời tiết đù là khắc nghiệt đến đâu. Đây được đánh giá là thiết bị thông minh sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Thêm vào đó, máy còn được nghiên cứu kĩ càng để có thiết kế thông minh, gọn nhẹ, không chiếm quá nhiều diện tích.
- Khả năng sơn phủ chất lượng cao của bơm sơn màng cũng là yếu tố luôn làm hài lòng khách hàng. Bơm sơn màng cho ra bề mặt sản phẩm phẳng mịn, sơn phun ra đều đảm bảo rằng được phủ kín và đẹp. Không những thế, bơm sơn màng còn mang lại độ bền bỉ cho bề mặt phun lâu hơn khi sơn thủ công do đó sản phẩm của bạn thường bền hơn.
- Bơm sơn màng của thương hiệu Asahi Sunac là dòng sản phẩm giúp đảm bảo công đoạn sơn, công đoạn hoàn thiện các công trình hiện đại. Với công nghệ Nhật Bản Bơm sơn màng Asahi Sunac luôn có những tính năng ưu việt về tiết kiệm nguyên liệu, đơn giản, dễ sử dụng, …
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam