So sánh sản phẩm

Đi tìm thương hiệu mũi vặn vít đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Đi tìm thương hiệu mũi vặn vít đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Lượt xem: 544
Mũi vặn vít là vật tư quan trọng được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng sửa chữa, bảo hành, … phục vụ các công việc liên quan đến việc lắp ráp, sửa chữa tại các gara lắp ráp ô tô, xe máy, các cửa hàng sửa chữa điện máy dân dụng hoặc trong nhà máy chế biến gỗ, nội thất, …
Thị  trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu mũi vặn vít với vô số chủng loại phục vụ đa ngành, đa lĩnh vực. Nhưng theo đánh giá và khảo sát thực tại ở các doanh nghiệp Việt Nam và trên toàn thế giới, thương hiệu mũi vặn vít được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến Vessel - một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Tại sao Vessel là thương hiệu mũi vặn vít được lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này.
 

mui-vit-4-canh-cushion-vessel

Top 5 lý do Vessel là thương hiệu mũi vặn vít hàng đầu Việt Nam hiện nay

1. Vessel – Thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản

Là một thương hiệu có xuất xứ lâu đời tại Nhật Bản chuyên sản xuất, phân phối thiết bị, vật tư, dụng cụ cầm tay phục vụ các ngành công nghiệp. Với hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Vessel đã tạo nên thương hiệu và chỗ đứng vững chắc của mình trên toàn thế giới nhờ những sản phẩm vô cùng chất lượng. Chính vì lẽ đó mũi vặn vít Vessel trở thành thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

2. Mũi vặn vít Vessel có độ bền cao

Mũi vặn vít Vessel được chế tạo từ những vật liệu đặc biệt nhất để tạo được thương hiệu số 1 về độ bền trong quá trình sử dụng. Từ những công đoạn khắt khe trong kiểm định và lựa chọn vật liệu, chỉ những vật liệu có độ cứng cao như Carbon, Silic, Niken, Crom, Magie, Molypđen, Vanadi, …. mới được đưa vào để chế tạo nên mũi vặn vít. Các vật liệu này ngoài đáp ứng được độ bền cao còn phải đảm bảo độ cứng của mũi vặn vít như chịu được những lực va đập rất mạnh, không bị biến dạng khi được tôi luyện trong nhiệt độ cao, …
mui-van-vit-vessel-trong-thuc-te

3. Mũi vặn vít Vessel đảm bảo độ chính xác cao

Độ chính xác là tiêu chuẩn được đặt ra hàng đầu với bất kỳ 1 sản phẩm mũi vặn vít nào. Với nhà sản xuất Vessel cũng thế, bằng những công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới về chế tạo, Vessel chỉ cho phép các nguyên liệu trước khi đưa vào tạo hình phải được dự trữ ở dạng thanh để hạn chế khả năng thay đổi do biến đổi về nhiệt độ và áp lực trong quá trình sản xuất. Bằng những tiêu chuẩn khắt kheo này, mũi vít Vessel được các doanh nghiệp trên thế giới đánh giá cao ở tính đồng bộ.
Vessel luôn đề cao tính chính xác của từng sản phẩm mũi vặn vít, rằng mũi vặn vít mà bạn lựa chọn có ăn khớp với đinh vít hay không?. Hiểu được nhu cầu thực tế của khách hàng trên khắp thế giới mà độ chính xác của mũi vít Vessel luôn là yếu tố số 1 được tính toán kỹ càng, lên phương án tổng quan và thực hiện vô cùng khắt khe. Bằng sự hỗ trợ của phầm mềm 3D hiện đại, Vessel đã kiểm tra độ chuẩn xác này một cách tuyệt đối.

4. Mũi vặn vít Vessel đa dạng về chủng loại

 

mui-van-vit-4canh-BTI-vessel

Để tránh nghèo nàn trong sản phẩm của mình, Vessel luôn cố gắng mang đến cho khách hàng trên thế giới những mẫu mũi vít đa dạng về chủng loại, kích thước như mũi vặn vít 2 đầu, mũi vặn vít 1 đầu, mũi vặn vít lục giác, hoa khế, …. Bên cạnh đó chất liệu sản xuất, kết cấu của mũi vít cộng với khả năng đáp ứng sử dụng trong đa ngành, đa lĩnh vực cũng là những điều mà Vessel lưu tâm.

5. Chất lượng hàng đầu hiện nay

 
cac-loai-mui-van-vit-vessel
Được sản xuất dưới một hệ thống quy chuẩn chất lượng chặt chẽ, các quy trình nghiêm khắc đảm bảo mũi vít ra đến tay người tiêu dùng luôn là tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Để đạt được điều này, mũi vặn vít Vessel đã phải trả qua vô số thử nghiệm nghiêm ngặt về kích thước, độ cứng và mô men xoắn. Nếu quy trình sản xuất bị sai lệch, dù chỉ là 1 lỗi rất nhỏ, Vessel cũng không ngần ngại tiêu hủy toàn bộ, thu hồi sản phẩm sớm nhất và có các hành động cáo lỗi với khách hàng. Bởi vậy, trong nhiều năm liền sản phẩm mũi vặn vít Vessel vinh dự nhận được nhiều chứng nhận cao quý về chất lượng như: ISO 9001, ISO 14001, JIS - Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản  và DIN - Tiêu chuẩn sản phẩm công nghiệp Đức, …
Với những ưu điểm như trên, không khó để có thể hiểu vì sao thương hiệu mũi vặn vít Vessel lại được ưa chuộng nhất hiện nay.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam