So sánh sản phẩm

Dịch vụ sửa chữa

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Với mục tiêu đáp ứng tối đa theo yêu cầu của khách hàng và duy trì tình trạng của thiết bị luôn hoạt động hiệu quả trong suốt quá trình vận hành và sản xuất. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng tốt nhất.

1. Cơ sở vật chất kỹ thuật

- Thiết bị máy móc cần sửa chữa & bảo hành sẽ được xử lý tại Trung tâm bảo hành sửa chữa của công ty với những trang thiết bị kiểm tra, kiểm định, sửa chữa lắp ráp chuyên dụng.
- Tại đây, khách hàng cũng được tư vấn về kỹ thuật, sửa chữa và bảo hành sản phẩm từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc.

2. Đối tượng sửa chữa

- Các thiết bị của ngành thiết bị công nghiệp do công ty cung cấp (đã hết hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành)
- Các sản phẩm thiết bị, phụ tùng phục vụ cho ngành công nghiệp khác trên thị trường

3. Phương thức sửa chữa

- Đối với các thiết bị lớn chúng tôi sẽ đến kiểm tra trực tiếp và báo giá sửa chữa tại xưởng sản xuất trước khi nhận thiết bị.
- Đối với các thiết bị nhỏ xin quý khách vui lòng mang máy đến Trung tâm bảo hành sửa chữa của chúng tôi. Khi thiết bị có vấn đề cần phải tư vấn, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa. Quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng Kỹ thuật – Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát
Địa chỉ: Cụm KCN Cầu Nổi, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội
SĐT: (024) 3.5633.974
Hotline: 0933 096 099
Bộ phận Kỹ thuật – Chi nhánh Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát.
Địa chỉ: Số 169 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
SĐT: 028 3512 3216
4. Thời gian sửa chữa

Tùy theo mức độ sửa chữa của sản phẩm sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể tới khách hàng.

5. Cam kết

- Hệ thống thống tin minh bạch: Công ty có hệ thống bảng giá dịch vụ, phụ tùng công khai, trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng.
- Thời gian phục vụ: tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ khi khách hàng có nhu cầu).
- Quy trình sửa chữa thiết bị : được chuẩn hóa và giám sát chặt chẽ về chất lượng sửa chữa. Các thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
- Chúng tôi cam kết bảo hành thiết bị sau sửa chữa cho quý khách thường từ 1 đến 2 tháng tùy thuộc vào chi tiết sửa chữa.

Rất mong được phục vụ Quý khách!

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam