So sánh sản phẩm

Điểm tin triển lãm PROPAK lần thứ 12 năm2017

Điểm tin triển lãm PROPAK lần thứ 12 năm2017

Lượt xem: 1055
Vào ngày 21 – 23/3 vừa qua, với mong muốn đem đến những giải pháp ống dẫn, dây dẫn tốt nhất cho các nhà máy sản xuất thực phẩm – đồ uống – dược phẩm, An Phát đã kết hợp với thương hiệu hàng đầu Toyox tham gia triển lãm Propak Vietnam 2017. Triển lãm được diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh
trien-lam-propak
ProPak Vietnam 2017 là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam. Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, PROPAK VIETNAM được đặt mục tiêu trở thành sự kiện thương mại quốc tế cao cấp, phục vụ ngành chế biến và đóng gói tại Việt Nam. Trọng tâm chính của triển lãm là hướng tới các lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và dược phẩm đang tăng trưởng. Điển hình, triển lãm ProPak Vietnam lần thứ 11 đã thu hút 7,288 khách tham quan thương mại từ 38 quốc gia với hơn 45% là ban quản lý cấp cao.
trien-lam-propak
Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát là một trong những đối tác thương mại quan trọng về giải pháp ống dẫn, dây dẫn phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm, nước uống, dược phẩm Việt Nam. An Phát là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu Toyox hàng đầu Nhật Bản. Nhằm mục đích tìm kiếm, mở rộng đối tác trong ngành công nghiệp, An Phát đã kết hợp với thương hiệu ống dẫn Toyox để tham dự triển lãm Propak Vietnam 2017.
Khi đến với An Phát trong triển lãm Propak 2017, quý khách đã được trực tiếp trải nghiệm rất nhiều sản phẩm chất lượng: ống dẫn Toyox, đầu nối Toyox…. Không chỉ thế, quý khách còn được tư vấn những giải pháp ống dẫn tốt nhất, phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của mình.
Một số hình ảnh trong sự kiện:
trien-lam-propak
Toàn cảnh gian trưng bày sản phẩm Toyox mà An Phát là nhà phân phối chính thức
trien-lam-propak
Ống dẫn Toyox. Đến với An Phát trong triển lãm Propak 2017, khách hàng có cơ hội trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chuyên gia
trien-lam-propak
Đầu nối Toyox
trien-lam-propak
Đai xiết Toyox
An Phát xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã tới tham dự cùng An Phát trong triển lãm Propak 2017.  Hy vọng sẽ được gặp lại quý khách hàng trong sự kiện sắp tới!
Tin liên quan:
An Phát tham dự Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018
An Phát tham dự triển lãm Propak Việt Nam 2016
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam