So sánh sản phẩm

​Giới thiệu cây khuấy sơn cầm tay

​Giới thiệu cây khuấy sơn cầm tay

Lượt xem: 696
Trước khi sử dụng các thiết bị phun sơn, người thợ sơn sẽ phải khuấy tay để sơn lên màu đều, không bị vón cục, do sơn rất đặc nên khuấy bằng hình thức thủ công sẽ mất sức, đó là lý do mà cây khuấy sơn cầm tay được ra đời để hỗ trợ cho nhiệm vụ này.

Chúng ta có thể cầm trực tiếp chiếc máy này để khuấy, điều chỉnh theo ý muốn. Bài viết dưới đây của  chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về loại máy có tính năng ưu việt này.
may-khuya-son-cam-tay

Cấu tạo và chức năng của cây khuấy sơn cầm tay

  • - Máy có bộ giảm tốc, điều chính tốc độ theo ý muốn của người sử dụng
  • - Cánh quạt để khuấy sơn, thân khuấy sơn, hai bộ phận này được làm từ thép không gỉ, đảm bảo khi tiếp xúc với hóa chất không ảnh hưởng tới chất lượng.
  • - Mô tơ khuấy là bộ phận chính.
Chức năng chính của thiết bị giống như tên gọi của nó: làm nhiệm vụ khuấy sơn, khuấy dung dịch, hoặc khuấy nước.

Ưu điểm của cây khuấy sơn cầm tay Meiji – Made in Japan

  • - Máy có trọng lượng nhẹ, vận hành êm ái.
    Trọng lượng của cây khuấy có sức ảnh hưởng tới năng suất làm việc của người thợ sơn, cây khuấy càng nhẹ, người thợ sơn càng dễ dàng điều chỉnh được theo ý muốn và không bị mỏi tay khi phải làm công việc này liên tục trong khoảng thời gian dài. Thêm nữa, việc máy vận hành êm ái, không gây tiếng ồn lớn cũng khiến cho tinh thần làm việc được tốt hơn, không khiến thần kinh bị căng thẳng và ức chế.
  • - Thiết kế máy khuấy này là dạng cầm tay nên vô cùng tiện lợi và thoải mái. Điều khiển máy khuấy cho ta cảm giác giống như đang điều chỉnh tốc độ của xe máy, không khó khăn khi sử dụng.
  • - Người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển máy khuấy tới các thùng sơn khác nhau, mang lại hiệu quả như mong muốn.
  • - Người sử dụng có thể điều khiển tốc độ cánh khuấy ngay trên tay cầm, điều này giúp cho việc làm trở nên thoải mái, diễn ra xuyên suốt không bị gián đoạn để điều chỉnh tốc độ riêng mà có thể vừa làm vừa điều chỉnh.
  • - Độ bền của máy này cũng khá cao, kể cả khi tiếp xúc nhiều lần với sơn và trải qua tẩy rửa cũng không hề lo lắng chúng bị ăn mòn hay hoen gỉ.
Trên đây là một vài đặc điểm, ưu điểm của cây khuấy sơn cầm tay đang được phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với những tính năng mà nó cung cấp, đây thực sự là sản phẩm đáng được lựa chọn sử dụng.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam