So sánh sản phẩm

Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không mua phải máy khoan kém chất lượng

Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không mua phải máy khoan kém chất lượng

Lượt xem: 572
Máy khoan là một trong những loại máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Khi bạn sở hữu được một chiếc máy khoan cùng với những mũi khoan phù hợp sẽ có ích rất nhiều trong công việc của bạn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại máy khoan kém chất lượng. Làm sao để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu kĩ về các chủng loại

Hiện nay trên thị trường máy khoan có rất nhiều chủng loại với các mức giá khác nhau. Chúng được bày bán khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường: máy khoan từ, máy khoan điện, máy khoan búa xoay, máy khoan rút lõi bê tông... Tuy nhiên có tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại máy khoan phù hợp. Bạn nêm tìm hiểu kĩ về các chủng loại cũng như giá thành sản phẩm một cách phù hợp để đảm bảo đủ khả năng chi trả khi mua sản phẩm.
may-khoan-tu

2. Tìm hiểu kĩ về công suất của máy khoan

Để chọn được một chiếc máy khoan tốt cần phải lựa chọn được loại máy có công suất phù hợp để đảm bảo rằng không ảnh hưởng đến tốc độ cũng như thời gian, chất lượng khoan của mũi khoan.

3. Quan sát kĩ mũi khoan

Mũi khoan được coi là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khoan nên trước khi lựa chọn và đưa máy vào sử dụng bạn cần xem xét mũi khoan 1 cách dễ dàng. Tránh sử dụng những loại mũi khoan rẻ tiền, kém chất lượng vì thời gian sử dụng không được lâu, rất dễ hư hỏng trong quá trình bạn sử dụng gây lãng phí cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của lỗ khoan.

4. Tìm hiểu thương hiệu cũng như uy tín của các cửa hàng phân phối sản phẩm 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm không có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng được bày bán trôi nổi, tự do trên thị trường. Chúng được bày bán chung với những mặt hàng có chất lượng của những hàng có uy tín khiến cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm cảm thấy lo lắng trước khi mua sản phẩm.  Do đó, bạn nên chọn mua sản phẩm của những cửa hàng lớn, những sản phẩm đã có thương hiệu để đảm bảo rằng bạn sẽ mua được sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phù hợp. Không nên chọn mua những sảm phẩm giá rẻ vì đó thường là những mặt hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Hãy chọn những cửa hàng có áp dụng bảo hành và đổi trả sản phẩm trong khoảng thời gian cho phép. Đặc biệt, bạn nên chú ý lựa chọn những bộ máy khoan có các phụ kiện đi kèm để giúp tiết kiệm các khoản chi phí phát sinh về sau.

Có thể bạn quan tâm:
Những lưu ý khi mua và sử dụng máy khoan từ
Hướng dẫn sử dụng máy khoan từ hiệu quả
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam