So sánh sản phẩm

Hi Cupla - Dòng đầu nối nhanh phổ biến nhất tại Việt Nam

Hi Cupla - Dòng đầu nối nhanh phổ biến nhất tại Việt Nam

Lượt xem: 339
Tại sao Hi Cupla lại là dòng đầu nối nhanh phổ biến nhất tại Việt Nam và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp đến vậy? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.
dau-noi-nhanh-hi-cupla
Đầu nối là chi tiết vô cùng quen thuộc với những người thợ máy và xuất hiện trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. Một trong những thương hiệu đầu nối nhanh được tin dùng phổ biến tại Việt Nam là sản phẩm Hi Cupla của Nitto Kohki. Sở dĩ dòng đầu nối này phổ biến như hiện nay là bởi những tính năng ưu việt khó có sản phẩm nào vượt qua như sau:

1. Hi Cupla là một dòng sản phẩm của Nitto Kohki – Nhật Bản

Với bề dày lịch sử hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đầu nối, khớp nối nhanh phục vụ sản xuất công nghiệp. Nitto Kohki không ngừng nghiên cứu và chế tạo các dòng sản phẩm mới đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Hi Cupla là một trong những dòng đầu nối nổi bật nhất của Nitto Kohki – Nhật Bản.

2. Hi Cupla là đầu nối chất lượng cao

Dòng sản phẩm Hi Cupla được sản xuất theo chất lượng tiêu chuẩn, độ bền cao và trải qua hàng loạt những yêu cầu kiểm định khắt khe nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 9002, tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001.... Đặc biệt, vòng bi thép và đầu nối được xử lý để giảm sự mài mòn vòng bi, tăng độ bền khi cắm rút nhiều lần mà không bị rò rỉ khí.

3. Đầu nối Hi Cupla có tính ứng dụng rộng rãi

Sản phẩm Hi Cupla được làm từ chất liệu Đồng/Thép không gỉ/Thép đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, nhiệt độ làm việc và áp suất làm việc của hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay.
- Gia công cơ khí
Dùng kết nối khí vào các công cụ dụng cụ cầm tay như: máy mài, máy chà nhám, súng xì khí ….
- Sản xuất ô tô xe máy
Sử dụng trong các đường dẫn khí đến các thiết bị đầu ra như: súng vặn ốc, bu lông, máy khoan, máy mài, máy doa…
- Lắp ráp
Dùng trong các đường dẫn khí nén đến các thiết bị lắp ráp như: súng vặn bu lông, súng vặn vít, máy khoan, máy mài…
hi-cupla-su-dung-trong-nhieu-nha-may-cong-nghiep

4. Hi Cupla giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng

Đầu nối nhanh Hi Cupla được thiết kế van 1 chiều giúp giảm hao phí khí nén khi tháo khớp nối khỏi dụng cụ sử dụng khí nén. Hơn nữa, sản phẩm này có độ bền và khả năng chịu được va đập tương đối cao so với các loại đầu nối nhanh thông thường khác nên thời gian thay thế dài hơn, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Trên là 4 lý do vì sao Hi Cupla đang là dòng đầu nối nhanh phổ biến nhất tại Việt Nam. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như cách lựa chọn đầu nối nhanh Nitto các bạn có thể liên hệ với các chuyên gia từ An Phát để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam