So sánh sản phẩm

​Hiệu quả hơn trong công việc với máy khoan khí nén Nitto

​Hiệu quả hơn trong công việc với máy khoan khí nén Nitto

Lượt xem: 569
Mỗi khi trong nhà cần đến việc đục, phá hay tháo dỡ các thiết bị treo tường đều phải cần đến máy khoan để thực hiện. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc máy khoan phù hợp thì máy khoan khí nén Nitto là sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng vì hiệu suất làm việc cực tốt, cách sử dụng cũng rất dễ dàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những tính năng hiệu quả ở sản phẩm trong bài viết dưới đây.
may-khoan-khi-nen-nitto

1. Động cơ máy bền bỉ

Nếu như bạn chán ngán với các loại máy khoan quá yếu, khi sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định sẽ thường không hoạt động năng suất như ban đầu thì máy khoan Nitto là một lựa chọn cực kỳ phù hợp. Tuy động cơ được trang bị cho máy không quá khỏe tới mức khoan ở mức độ nào cũng được, nhưng bù lại máy được sản xuất với động cơ bền bỉ, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong một không gian nhỏ và cường độ làm việc không quá lớn. Khi sử dụng sản phẩm cũng không tạo ra tiếng ồn lớn gây khó chịu như những máy khoan thông thường. Do được trang bị động cơ tân tiến nhất nên tạo thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng, tránh bị những việc không hay làm rào cản.

2. Dễ dàng điều chỉnh các tốc độ khác nhau

Nhiều máy khoan không hỗ trợ người dùng trong việc tăng hoặc giảm công suất hiện tại của máy mà chỉ có một công suất hoạt động duy nhất, đôi lúc như vậy sẽ tạo cảm giác bất tiện trong quá trình sử dụng. Với máy khoan khí nén Nitto thì sẽ dễ dàng hơn cho bạn vì máy có nhiều mức tốc độ khác nhau, giúp cho người dùng sẽ dàng xoay chuyển để phù hợp với tình hình sử dụng hiện tại. Việc điều chỉnh các mức độ khác nhau cũng tạo được điều kiện thuận lợi trong quá trình thực hiện công việc, giúp hạn chế được các tình huống nguy hiểm.

3. Thiết kế ấn tượng

Nhiều máy khoan có kích thước cồng kềnh nên gây khó khăn trong quá trình sử dụng, nhất là những công việc đòi hỏi cần phải tốn nhiều thời gian mới hoàn thành. Máy khoan khí nén Nitto đã khắc phục được điều này vì có thiết kế nhỏ gọn, tay cầm bọc cao su giúp cho quá trình làm việc được nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Bạn cũng không cần quá lo lắng nếu công việc sẽ mất nhiều thời gian vì với kích thước nhỏ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng.
Xem thêm:
Những lưu ý khi mua máy khoan cầm tay
Làm thế nào để quá trình khoan tường hiệu quả?
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam