So sánh sản phẩm

Hội thảo Asahi Sunac - Nhật bản: “Giải pháp hiệu quả cho phun sơn ngành gỗ”

Hội thảo Asahi Sunac - Nhật bản: “Giải pháp hiệu quả cho phun sơn ngành gỗ”

Lượt xem: 712

HỘI THẢO ASAHI SUNAC – NHẬT BẢN
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO PHUN SƠN NGÀNH GỖ

    Ngành công nghiệp chế biến gỗ đã trở thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 của Việt Nam sau dầu thô, dệt may, giày dép và thủy sản. Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu đồ gỗ đứng đầu Đông Nam Á. Vậy nên, nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm ngành gỗ,  để Việt Nam có khả năng cạnh tranh được với các nước trong khu vực trong thời buổi hội nhập, công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát và Nhà sản xuất thiết bị phun sơn Asahi Sunac – Nhật Bản đã cùng kết hợp để tổ chức Chương trình Hội thảo Asahi Sunac - Nhật bản: “Giải pháp hiệu quả cho phun sơn ngành gỗ”.

hoi-thao

      Chương trình được tổ chức tại Bình Dương vào ngày 18 tháng 05 năm 2018. Tới dự Hội thảo, về phía An Phát có ông Nguyễn Lê Dũng - chủ tịch HĐTV, Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Giám đốc chi nhánh HCM, Ông Hoàng Anh Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh, phụ trách phát triển thương hiệu Asahi Sunac, Ông Phan Trọng Thức – Trưởng phòng kĩ thuật,về phía nhà sản xuất Asahi Sunac có ông Ông Abe Nobuhiro - Phụ trách thị trường Châu Á, Ông Kunimatsu Tetsuya - Phụ trách thị trường Việt nam, Ông Eddie - Giám đốc Công ty Asahi Spray Tech, ông Kong Sandusadee - Giám Đốc Công Ty Thai Pollutech,…và đông đảo khách mời là các doanh nghiệp sản xuất gỗ tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Tại đây An Phát đã mang đên cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ cái nhìn tổng quan nhất vể công nghệ và thiết bị sơn ứng dụng trong ngành gỗ.

hoi-thao

An Phát và Asahi Sunac

      Hội thảo lần này của An Phát là cơ hội cho các khách hàng biết và hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Asahi Sunac cũng ứng dụng của nó đối với ngành công nghiệp chế biến đồ gỗ: đồ gỗ nội thất, đồ gỗ ngoại thất, đồ gỗ văn phòng:, khách hàng được tư vấn cụ thể tận tình về giải pháp đầu tư hiệu quả với các sản phẩm phun sơn ưng dụng Asahi Sunac – Thương hiệu thiết bị phun sơn hàng đầu Nhật Bản.
Đến với hội thảo các doanh nghiệp trong ngành sản xuất đồ gỗ có cơ hội giao lưu gắn kết thêm với nhau cũng như được trải nghiệm thực tế các dòng thiết bị phun sơn vô cùng tiên tiến của Asahi cùng chuyên gia kĩ thuật của công ty An Phát – Nhà phân phối chính thức của Asahi Sunac tại Việt Nam và các chuyên gia đến từ Nhật Bản của nhà sản xuất Asahi Sunac.

hoi-thao

Khách mời đến tham dự hội thảo

      Với mục tiêu phát triển bền vững và không ngừng tăng trưởng, cùng 25 năm kinh nghiệm trên thị trường ngành Thiết bị phun sơn tại Việt Nam, An Phát hoạt động và xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín, tin tưởng của khách hang và cam kết sẽ đem đến cho thị trường những sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao cấp và an toàn, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng từ việc tư vấn, lắp đặt, đào tạo & bảo trì, bảo dưỡng.
Hội thảo khách hàng của An Phát tại Bình Dương diễn ra trong không khí đầm ấm và thân tình, khẳng định mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa An Phát và khách hàng, mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong thời gian sắp tới.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua cũng như trong tương lai!
Một số hình ảnh khác của hội thảo:

thiet-bi-phun-son

Khách hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng trưng bày

 hoi-thao

Khách hàng may mắn trúng 01 bộ sản phẩm trị giá hơn 20.000.000 vnđ trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng

hoi-thao
hoi-thao

Đại diện của An Phát – nhà phân phối chính thức của Asahi tại Việt Nam cùng các đơn vị phối hợp của Thailand & Malaysia.

Xem thêm:
An Phát tham dự Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018
An Phát tham gia triển lãm Metalex lần thứ 10 tại Việt Nam

Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam