So sánh sản phẩm

Hội thảo tư vấn về máy khoan từ

Hội thảo tư vấn về máy khoan từ

Lượt xem: 1204

Ngày 18/10/2015, Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát phối hợp với nhà sản xuất Nitto Kohki – Nhật Bản tổ chức  Hội thảo Tư vấn giải pháp kỹ thuật máy khoan từ Nitto Kohki – Nhật Bản. Với mục đích mang đến những thông tin kỹ thuật mới nhất của máy khoan từ Nitto, các chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn máy khoan từ đến tất cả khách hàng của Nitto Kohki tại Việt Nam.

hoi-thao-tu-van
(Đại diện Nitto Kohki – Nhật Bản )

hoi-thao
( Đại diện An Phát giới thiệu các dòng sản phẩm Nitto Kohki – Nhật Bản)

hoi-thao

Hội thảo tư vấn máy khoan từ được tổ chức tại thành phố Hải Phòng với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như: xây dựng, gia công kết thép, đóng tàu, cơ khí, ….

hoi-thao
(Tư vấn giải pháp kỹ thuật máy khoan từ, các vấn đề thường gặp, nguyên nhân và cách hạn chế)

Đến với chương trình hội thảo năm nay bộ phận kỹ thuật công ty An Phát và các chuyên gia đến từ Nhật Bản đã giới thiệu những sản phẩm máy khoan từ tốt nhất của thương hiệu Nitto Kohki. Hầu hết các sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong ngành gia công kết cấu thép ở Việt Nam. Không những thế, khách hàng còn được Nitto Kohki trực tiếp tư vấn máy khoan từ thông qua điều kiện làm việc an toàn, cách lựa chọn và sử dụng máy.
Tại hội thảo, An Phát đã bố trí riêng một khu vực trưng bày sản phẩm đi cùng với những hướng dẫn thao tác thực tế với máy khoan từ giúp khách hàng có những trải nghiệm trực quan nhất về sản phẩm. 

hoi-thao-nitto
(Thăm quan khu vực trưng bày)

hoi-thao
(Khu vực thao tác thực tế với máy khoan từ Nitto Kohki – Nhật Bản)

Hội thảo tư vấn máy khoan từ năm nay đã đạt được kết quả khả quan khi mang đến cho khách hàng tham dự những trải nghiệm thực tế về sản phẩm. Bên cạnh đó còn cung cấp những thông tin hữu ích về cách sử dụng máy khoan từ an toàn và hiệu quả, khách hàng có thể nắm được nguyên nhân và cách khắc phục các sự cố thường gặp đối trong khi sử dụng máy, góp phần nâng cao hiệu quả - hiệu suất làm việc, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam