So sánh sản phẩm

Hội thảo tư vấn về máy khoan từ

Hội thảo tư vấn về máy khoan từ

Lượt xem: 709

Ngày 18/10,  Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát phối hợp với nhà sản xuất Nitto Kohki – Nhật Bản tổ chức  Hội thảo Tư vấn giải pháp kỹ thuật máy khoan từ Nitto – Nhật Bản
Chương trình được tổ chức tại thành phố Hải Phòng và có sự tham gia nhiều doanh nghiệp trong ngành gia công kết thép, đóng tàu, ….

hoi-thao-ve-may-khoan-tu

Trong chương trình, các chuyên gia của công ty An Phát và chuyên gia đến từ Nhật Bản đã lần lượt giới thiệu những sản phẩm hữu ích của Nitto Kohki phục vụ ngành gia công kết cấu thép, tư vấn sử dụng máy khoan từ hiệu quả. Ngoài ra, còn có khu vực trưng bày sản phẩm và khu vực thao tác thực tế để giúp khách hàng có những trải nghiệm trực quan nhất về sản phẩm.  

hoi-thao-ve-may-khoan-tu-1

(Đại diện Nitto Kohki – Nhật Bản )

hoi-thao-ve-may-khoan-tu-2

( Đại diện An Phát giới thiệu các dòng sản phẩm Nitto Kohki – Nhật Bản)

hoi-thao-ve-may-khoan-tu-3

(Tư vấn giải pháp kỹ thuật máy khoan từ, các vấn đề thường gặp, nguyên nhân và cách hạn chế)

hoi-thao-ve-may-khoan-tu-4

(Thăm quan khu vực trưng bày)

hoi-thao-ve-may-khoan-tu-5

(Khu vực thao tác thực tế với máy khoan từ Nitto – Nhật Bản)

Những nội dung trong chương trình đã thực sự mang lại cho khách tham dự những trải nghiệm thú vị với sản phẩm máy khoan từ Nitto và cung cấp những thông tin hữu ích về cách sử dụng hiệu quả máy khoan từ, giúp khách hàng hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục các vấn đề thường gặp đối với máy, góp phần nâng cao hiệu quả - hiệu suất, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Xem thêm:
Tìm hiểu thông tin máy khoan từ LO-3550
Tư vấn cách chọn mua máy khoan từ

Tags: ,