So sánh sản phẩm

Hướng dẫn chọn mua máy bắt vít

Hướng dẫn chọn mua máy bắt vít

Lượt xem: 478
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại máy bắn vít với nhiều mẫu mã và thương hiệu. Nội dung dưới đây có thể giúp bạn nhanh chóng quyết định hơn khi chọn mua cho mình những chiếc máy bắt vít nhé.
sung-van-vit-cong-nghiep
(Máy bắt vít lắp ráp linh kiện công nghiệp)

1. Máy bắt vít được sử dụng trong các công việc gì?

Máy bắt vít được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày cũng như được ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp chế tạo như xưởng cơ khí, lắp ráp, sửa chữa…dùng để bắt hoặc tháo các loại ốc, vít một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Máy bắn vít được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, điện lạnh, nội thất, tủ bảng điện,... và đặc biệt được sử dụng nhiều nhất trong khâu lắp ráp.

3. Các tiêu chí để chọn mua máy bắt vít

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng bạn nhé
- Tốc độ máy bắt vít: Tốc độ của máy bắt vít dễ dàng cho phép bạn kiểm soát cũng như bắt được các loại vít ở trên các bề mặt vật liệu khác.
- Máy bắt vít có chức năng đảo ngược: Tức là cho phép tháo vít khỏi các bề mặt đã bắt khi cần thiết.
- Chức năng khóa: Nhiều loại máy bắt vít cho phép bạn khóa hoạt động của máy và dùng chúng như những chiếc tua vít bằng tay thông thường.
- Tay cầm được bọc: có thể bằng cao su hoặc các vật liệu êm ái, nó sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn, cầm chắc chắn hơn đặc biệt và đối với những bàn tay có ra mồ hôi. Thêm nữa là để bảo vệ đôi tay của bạn.
- Bộ sản phẩm có nhiều nhiều phụ kiện đi kèm, vặn được nhiều loại vít thì càng tốt.
- Chú ý đến công suất, chức năng máy tuy nhiên máy có công suất cao, nhiều chức năng thì theo đó giá thành sẽ cao hơn.
- Nên chọn các loại máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Nếu hay phải di chuyển và thao tác lâu, đặc biệt sử dụng trong môi trường công trường thì yếu tố này cực kỳ quan trọng, dễ mang vác...
- Loại pin trong máy: Máy vặn vít dùng pin thường dùng 2 loại pin chủ yếu là pin Nickel và pin Li-ion. Trong đó, Pin Nickel khá rẻ, sử dụng lâu nhưng phải sạc thường xuyên và trong pin chứa nhiều hóa chất độc hại, không an toàn nếu rò rỉ ra môi trường. Ngược lại thì pin Li-ion có trọng lượng nhẹ, hiệu suất năng lượng lớn, dùng an toàn, đắt hơn và không sử dụng được lâu.
Nếu như bạn sử dụng ở những nơi không tiện nguồn điện thì bạn có thể sử dụng máy bắn vít chạy pin, nếu vị trí làm việc có đầy đủ nguồn điện để sử dụng cả ngày thì bạn có thể chọn máy bắn vít chạy điện để phát huy hết công suất sử dụng.
sung-van-vit-khi-nen-vessel
Hy vọng với bài viết này bạn sẽ chọn được loại máy bắn vít phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng
Tin liên quan:
Nên dùng máy khoan vặn vít dùng pin hay máy khoan dùng điện lưới cho gia đình?
Các kinh nghiệm chọn máy khoan cầm tay
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam