So sánh sản phẩm

Hướng dẫn lựa chọn loại Plug và Socket tương thích của đầu nối nhanh Hi Cupla.

Hướng dẫn lựa chọn loại Plug và Socket tương thích của đầu nối nhanh Hi Cupla.

Lượt xem: 299
Việc lựa chọn đầu nối loại Plug và Socket của thương hiệu Nitto cho từng công đoạn sản xuất sẽ không phải là vấn đề khó khăn với các chuyên gia trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại đầu nối Nitto phù hợp với nhu cầu sản xuất thực tế của công ty, đặc biệt tại những nhà máy sản xuất chuyển giao công nghệ.
huong-dan-lua-chon-dau-noi-nhanh-nitto

1. Hướng dẫn lựa chọn Model Plug và Socket của đầu nối Hi Cupla

Thông thường, để tìm mua sản phẩm đầu nối nhanh Hi Cupla quý khách hàng có thể xem các thông số kỹ thuật trên website hay qua nhiều kênh truyền thông khác. Thế nhưng, không phải thông tin nào bạn cần trên website cũng có, hoặc khách hàng có thể bị rối khi theo dõi các thông số sản phẩm trên website.
Vì vậy, để khách hàng thuận tiện trong việc tra cứu và lựa chọn model Plug và Socket phù hợp thì có thể xem thêm tại link:
https://www.nitto-kohki.co.jp/assets/e/prd/cupla/pdf/hi_cupla_series_interchangeability.pdf

2. Tác dụng của việc lựa chọn đúng Plug và Socket Nitto

cac-loai-dau-noi-nhanh-nitto-kohki
Cấu tạo của đầu nối nhanh thông thường gồm Plug (đầu đực) và Socket (đầu cái), mỗi Plug sẽ tương ứng với 1 Socket. Để tăng tính tiện ích cho sản phẩm đầu nối, khớp nối và tối ưu chi phí cho người dùng thì Nitto Kohki đã thiết kế để 1 loại Plug có thể kết nối được với 1 số model Socket khác và ngược lại. Với đặc điểm này khách hàng có thể:
- Tối ưu chi phí trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, thay thế khi hỏng hóc đầu nối.
- Thao tác tháo, lắp giữa các loại đầu nối trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian kết nối.
- Có thể thay thế linh hoạt giữa các mã đầu nối khác nhau.

Mong rằng dựa vào bảng gợi ý khả năng tương thích của model Plug và Socket dòng đầu nối Hi Cupla quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn loại đầu nối Nitto Kohki phù hợp với nhu cầu sản xuất hay thay thế phụ kiện.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam