So sánh sản phẩm

Khẩu vặn ốc (Sockets)

Tại sao bạn nên sử dụng khẩu vặn ốc Vessel?

Khẩu vặn ốc là dụng cụ không thể thiếu khi sử dụng súng vặn bulong trong các công việc: công tác hoàn thiện, lắp đặt thiết bị, hoàn thiện cốp pha, nhà tạm, tường ngoài… Sản phẩm này luôn là trợ thủ đắc lực cho bạn khi sửa chữa, góp phần làm giảm bớt mệt nhọc cho bạn trong quá trình lắp ráp, hoàn thiện các chi tiết cơ khí cồng kềnh.
khau-van-oc-super-long
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bộ khẩu vặn ốc khác nhau, đa dạng từ chủng loại, mẫu mã, tới công năng. Tuy nhiên, sau quá trình nghiên cứu, sàng lọc các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, An Phát đã chính thức đưa sản phẩm khẩu vặn ốc Vessel về thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm chất lượng vượt trội, sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Chất lượng vượt trội

Trải qua gần 100 năm thành lập và phát triển, cam kết về chất lượng luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Vessel. Với phương châm “Vessel Mark of Quality”, các sản phẩm của Vessel luôn đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất đối với các dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp. Sản phẩm bộ khẩu vặn ốc Vessel cũng không ngoại lệ, chất lượng vượt trội luôn là yếu tố khách hàng nhận định khi sử dụng khẩu vặn ốc Vessel
- Sản phẩm có dạng tiếp xúc mặt phẳng, không gây ảnh hưởng tới khớp nối
- Hỗ trợ lỗ kích thước một khớp nối cho phép bạn kiểm tra khớp nối được siết chặt như thế nào
- Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu cao cấp, có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, có thể sử dụng trong thời gian dài.

2.  Thiết kế thẩm mĩ

Các khẩu vặn ốc Vessel không chỉ cung cấp các chức năng cần thiết mà còn có thiết kế mang lại sự tiện dụng và thoải mái tối đa cho người sử dụng. Một số model khẩu vặn ốc đã được cấp bằng sáng chế: Deep Hole, Tilt, Super Long, “Go – tan” Mirror, “Kurotan”.
khau-van-oc-fully-threaded

3. Sử dụng đa dạng

Khẩu vặn ốc Vessel có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của bạn. Bởi Vessel đã thiết kế và sản xuất ra rất nhiều model khác nhau. Một số sản phẩm nổi bật: “Go – Tan” Mirror (gọn nhẹ, chống sốc giúp hấp thu tối đa lực tác động từ súng vặn); “Kurotan” (cơ chế hấp thụ lực đặc biệt, tiếp xúc với mặt phẳng lục giác rất tốt); Deep Hole (khỏe, nhẹ, chống gỉ, sockets 12 cạnh dễ dàng ăn khớp với bu lông, có phần siết vít sâu phù hợp để siết các khớp nối).

4. Thân thiện với môi trường

Bộ khẩu vặn ốc Vessel luôn đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Trong quá trình thiết kế, sản xuất, Vessel luôn thực hiện đầy đủ các thử nghiệm đánh giá mức độ an toàn sản phẩm.
 

Hỗ trợ trực tuyến