So sánh sản phẩm

Khớp nối nhanh Nitto

Khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản

Trong hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp, có một vật dụng tuy nhỏ nhưng không thể thiếu để truyền dẫn các chất, giảm áp lực, đảm bảo an toàn, đó chính là: khớp nối nhanh.
Khớp nối nhanh còn được biết đến với tên gọi khác như van nối. Hiểu đơn giản thì khớp nối nhanh là một thiết bị dùng để liên kết các ống dẫn khí nén… để giảm áp lực trong quá trình truyền dẫn các chất, đóng mở động cơ, giúp việc tháo lắp, di chuyển diễn ra nhanh chóng.
khop-noi-nhanh-nitto
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khớp nối nhanh, nhưng có lẽ, Nitto Kohki Nhật Bản vẫn là thương hiệu được tin dùng nhất. Vậy, ưu điểm của khớp nối nhanh Nitto là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Khớp nối nhanh với chất lượng vượt trội

Với nguyên liệu chế tạo cao cấp, cùng công nghệ sản xuất hiện đại, không khó hiểu tại sao khớp nối,đầu nối Nitto lại đạt được các chứng chỉ: ISO 9001, ISO 9002, 14001.
Khớp nối nhanh Nitto không bị biến dạng, tróc lớp mạ khi va đập, bởi vậy độ bền, tuổi thọ của sản phẩm rất cao. Đây là sản phẩm nổi bật so với các dòng sản phẩm cùng loại khác, giúp người sử dụng nâng cao hiệu quả kinh tế và hiệu quả sản xuất cho các ngành công nghiệp mũi nhọn.

2. Khớp nối nhanh có tính ổn định cao

Nitto Kohki luôn dành nhiều thời gian và đầu tư cho việc nghiên cứu, chế tạo khớp nối nhanh song song với đó là thực hiện các cuộc nghiên cứu, khảo sát để kiểm soát chất lượng sản phẩm. Trong cuộc thử nghiệm của công ty Nitto Kohki, các van nối nhanh Nitto Cupla có khả năng liên tục đóng mở ít nhất 100.000 lần mà không hề gây ra các hiện tượng rò rỉ khi ở điều kiện khí bình thường, tổn thất về áp suất và lưu lượng luôn là nhỏ nhất.

3. Tiện dụng

Khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Thêm vào đó, các bộ phận cấu tạo nên đầu nối nhanh có thể tái sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau.
khop-noi-nhanh-khi-nen
 Sự đa dạng về chức năng, chủng loại cũng đem đến tính tiện dụng cho khớp nối nhanh Nitto. Sản phẩm chia thành 25.000 loại khác nhau với kích cỡ từ 2.5mm đến 540mm, chất liệu phong phú: mạ niken, thép mạ crom, thép không rỉ,…Vì thế, khớp nối nhanh Nitto có thể vận chuyển rất nhiều nhiên liệu khác nhau: khí, dầu, da, khí trơ, nước, chất bột…và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng: trong bộ xử lý khí nén, hệ thống làm mát khuôn, hệ thống đúc thủy lực, súng vặn ốc, máy mài, máy khoan

4. An toàn

 Với chất lượng vượt trội, tính ổn định cao và độ bền lớn, khớp nối nhanh Nitto sẽ giảm thiểu các tình trạng rò rỉ nhiên liệu, tăng nhiệt cho toàn bộ hệ thống. Do đó, sự an toàn đối với người sử dụng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
Như vậy, với chất lượng vượt trội, tính ổn định, tiện dụng cao, cùng với sự phong phú về chủng loại, khớp nối, đầu nối nhanh Nitto cao cấp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Có thể bạn quan tâm:
Khớp nối khí nén là gì
Nitto Kohki – khớp nối nhanh số 1 Nhật Bản

Hỗ trợ trực tuyến