So sánh sản phẩm

Khớp nối nhanh Nitto

Khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản

Hiểu đơn giản thì khớp nối nhanh là một thiết bị dùng để liên kết các ống dẫn thủy lực, ống dẫn khí nén với nhau… để giảm áp lực trong quá trình truyền dẫn các chất, đóng mở động cơ, giúp việc tháo lắp, di chuyển diễn ra nhanh chóng.
khop-noi-nhanh-nhat-ban
Khớp nối nhanh Nitto Kohki là khớp nối hàng đầu Nhật Bản của thương hiệu nổi tiếng Nitto Kohki. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khớp nối nhanh, nhưng có lẽ, Nitto Kohki Nhật Bản vẫn là thương hiệu được tin dùng nhất.

1. Ưu điểm của khớp nối nhanh Nitto

- Khớp nối nhanh Nitto Kohki có chất lượng vượt trội: Khớp Nitto không bị biến dạng, tróc lớp mạ khi va đập, bởi vậy độ bền, tuổi thọ của sản phẩm rất cao.
- Có tính ổn định cao: Các van nối nhanh Nitto Cupla có khả năng liên tục đóng mở ít nhất 100.000 lần mà không hề gây ra các hiện tượng rò rỉ khi ở điều kiện khí bình thường, tổn thất về áp suất và lưu lượng luôn là nhỏ nhất.
- Tiện dụng: Với chất lượng vượt trội, tính ổn định cao và độ bền lớn, khớp nối nhanh Nitto sẽ giảm thiểu các tình trạng rò rỉ nhiên liệu, tăng nhiệt cho toàn bộ hệ thống. Do đó, sự an toàn đối với người sử dụng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Sự đa dạng về chức năng, chủng loại cũng đem đến tính tiện dụng cho khớp nối Nitto.
- An toàn: Với chất lượng vượt trội, tính ổn định cao và độ bền lớn, khớp nối nhanh Nitto sẽ giảm thiểu các tình trạng rò rỉ nhiên liệu, tăng nhiệt cho toàn bộ hệ thống. Do đó, sự an toàn đối với người sử dụng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

2. Phân loại khớp nối nhanh Nitto

Có 02 loại khớp nối là khớp nối cứng và khớp nối mềm.
- Khớp nối cứng: là khớp nối liên kết cố định 2 chi tiết lại với nhau, không có sai lệch vị trí tương quan.
- Khớp nối mềm: là khớp nối có sử dụng vòng, đệm cao su. Vòng có khả năng lựa theo sai lệch vị trí của các trục để truyền động. Đệm đàn hồi có tác dụng bù sai lệch của trục.
su-dung-khop-noi-nhanh-hieu-qua

3. Địa chỉ bán khớp nối nhanh

An Phát là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các thiết bị công nghiệp trong đó có khớp nối nhanh Nitto Kohki và các loại khớp nối nhanh khác. Đang được rất nhiều các nhà máy công nghiệp khắp Việt Nam tin tưởng và lựa chọn là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sản xuất.
Để nhận được báo giá khớp nối nhanh các bạn vui lòng liên hê:
Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát
Địa chỉ: 65 Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: Miền Bắc - 0927-884-885 Miền Nam 0915-373-527
Email: contact@anphatco.vn

Hỗ trợ trực tuyến