So sánh sản phẩm

Khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản với 4 ưu điểm vượi trội

Khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản với 4 ưu điểm vượi trội

Lượt xem: 645
Trong hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất của các nhà máy công nghiệp, có một vật dụng tuy nhỏ nhưng không thể thiếu để truyền dẫn các chất, giảm áp lực, đảm bảo an toàn, đó chính là: khớp nối nhanh.
Khớp nối nhanh còn được biết đến với tên gọi khác như van nối, đầu nối nhanh. Hiểu đơn giản thì khớp nối nhanh là một thiết bị dùng để liên kết các ống dây dẫn… để giảm áp lực trong quá trình truyền dẫn các chất, đóng mở động cơ, giúp việc tháo lắp, di chuyển diễn ra nhanh chóng.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khớp nối nhanh, nhưng có lẽ Nitto Kohki Nhật Bản vẫn là thương hiệu được tin dùng nhất. Vậy, ưu điểm của khớp nối nhanh Nitto là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Khớp nối nhanh với chất lượng vượt trội

khop-noi-nhanh-Nitto
Với nguyên liệu chế tạo cao cấp, cùng công nghệ sản xuất hiện đại, không khó hiểu tại sao khớp nối nhanh Nitto lại đạt được các chứng chỉ: ISO 9001, ISO 9002, 14001.
Khớp nối nhanh Nitto không bị biến dạng, tróc lớp mạ khi va đập, bởi vậy độ bền, tuổi thọ của sản phẩm rất cao. Có thể nói, đây là sản phẩm nổi bật so với các dòng cùng loại, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và hiệu quả kinh tế cho các ngành công nghiệp mũi nhọn.

2. Khớp nối nhanh có tính ổn định cao

su-dung-khop-noi-nhanh-nitto-trong-cong-nghiep
Nitto Kohki không chỉ dành nhiều năm nghiên cứu, chế tạo khớp nối nhanh mà còn luôn luôn thực hiện các cuộc nghiên cứu, khảo sát để kiểm soát chất lượng sản phẩm. Trong cuộc thử nghiệm của công ty Nitto Kohki, các van nối nhanh Nitto Cupla có khả năng liên tục đóng mở ít nhất 100.000 lần mà không gây rò rỉ ở điều kiện khí bình thường, tổn thất áp suất và lưu lượng là nhỏ nhất.

3. Tiện dụng

Khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Đồng thời, các bộ phận cấu tạo nên đầu nối có thể tái sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
khop-noi-nhanh-nitto-nhat-ban
Sự đa dạng về chức năng, chủng loại cũng đem đến tính tiện dụng cho khớp nối nhanh Nitto. Sản phẩm chia thành 25.000 loại khác nhau với kích cỡ từ 2.5mm đến 540mm, chất liệu phong phú: mạ niken, thép mạ crom, thép không rỉ,…Vì thế, khớp nối nhanh Nitto có thể vận chuyển rất nhiều nhiên liệu khác nhau: khí, dầu, da, khí trơ, nước, chất bột…và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng: trong bộ xử lý khí nén, hệ thống làm mát khuôn, hệ thống đúc thủy lực, súng vặn ốc, máy mài, máy khoan…

4. An toàn

khop-noi-nhanh-trong-sung-phun-son
Với chất lượng vượt trội, độ bền lớn, tính ổn định cao, khớp nối nhanh Nitto sẽ giảm thiểu các tình trạng rò rỉ nhiên liệu, tăng nhiệt cho toàn bộ hệ thống. Bởi vậy, sự an toàn của người sử dụng được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
Như vậy, với chất lượng vượt trội, tính ổn định, tiện dụng cao, cùng với sự phong phú về chủng loại, khớp nối nhanh Nitto cao cấp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Tin liên quan:
Nitto Kohki – khớp nối nhanh số 1 Nhật Bản
Khớp nối khí nén là gì


 
Tags: ,