So sánh sản phẩm

Khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản với 4 ưu điểm vượi trội

Khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản với 4 ưu điểm vượi trội

Lượt xem: 931
Trong hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất của các nhà máy công nghiệp, có một vật dụng tuy nhỏ nhưng không thể thiếu để truyền dẫn các chất, giảm áp lực, đảm bảo an toàn, đó chính là khớp nối nhanh.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khớp nối nhanh uy tín, nhưng có lẽ Nitto Kohki Nhật Bản vẫn là thương hiệu được tin dùng nhất. Vậy ưu điểm khớp nối nhanh Nitto là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Khớp nối nhanh Nitto với chất lượng vượt trội

 
khop-noi-nhanh-Nitto
Với nguyên liệu chế tạo cao cấp, cùng công nghệ sản xuất hiện đại, không khó hiểu tại sao khớp nối nhanh Nitto lại đạt được các chứng chỉ: ISO 9001, ISO 9002, 14001.
Ưu điểm khớp nối nhanh Nitto là không bị biến dạng, tróc lớp mạ khi va đập, bởi vậy độ bền, tuổi thọ của sản phẩm rất cao. Có thể nói, đây là sản phẩm nổi bật so với các dòng cùng loại, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và hiệu quả kinh tế cho các ngành công nghiệp mũi nhọn.

2. Khớp nối nhanh Nitto có tính ổn định cao

Nitto Kohki không chỉ dành nhiều năm nghiên cứu, chế tạo khớp nối nhanh mà còn luôn luôn thực hiện các cuộc nghiên cứu, khảo sát để kiểm soát chất lượng sản phẩm. Trong cuộc thử nghiệm của công ty Nitto Kohki, khi sử dụng khớp nối nhanh Nitto Cupla có khả năng liên tục đóng mở ít nhất 100.000 lần mà không gây rò rỉ ở điều kiện khí bình thường, tổn thất áp suất và lưu lượng là nhỏ nhất.

3. Khớp nối nhanh Nitto tiện dụng

Cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp và di chuyển là 1 trong số những ưu điểm khớp nối nhanh Nitto. Đồng thời, các bộ phận cấu tạo nên khớp nối có thể tái sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
khop-noi-nhanh-nito-tien-dung
Sự đa dạng về chức năng, chủng loại cũng đem đến tính tiện dụng cho khớp nối nhanh Nitto. Sản phẩm chia thành 25.000 loại khác nhau với kích cỡ từ 2.5mm đến 540mm, chất liệu phong phú: mạ niken, thép mạ crom, thép không rỉ,…Vì thế, khớp nối nhanh Nitto có thể vận chuyển rất nhiều nhiên liệu khác nhau: khí, dầu, da, khí trơ, nước, chất bột…và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng: trong bộ xử lý khí nén, hệ thống làm mát khuôn, hệ thống đúc thủy lực, súng vặn ốc, máy mài, máy khoan…

4. Khớp nối nhanh Nitto sử dụng an toàn

su-dung-dau-noi-nhanh-an-toan
Khớp nối nhanh Nitto đạt đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Nhật Bản. Bởi vậy, sự an toàn của người sử dụng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất, khi sử dụng gần như không có các sự cố lớn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.
Có thể nói khớp nối nhanh tốt nhất là khớp nối Nitto, nó có những ưu điểm vượt trội cùng sự phong phú về chủng loại có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp về đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam