So sánh sản phẩm

Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua và sử dụng mũi khoan từ đảm bảo chất lượng?

Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua và sử dụng mũi khoan từ đảm bảo chất lượng?

Lượt xem: 324
Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua mũi khoan từ chất lượng? Cũng như không biết chọn mua ở đâu? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Chọn mua mũi khoan từ đúng với mục đích sử dụng

mui-khoan-tu-An-Phat
Các loại mũi khoan từ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Điều quan trọng để sử dụng bất kỳ loại máy khoan nào được tốt là bạn cần phải chọn được một mũi khoan chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn cần phải xác định được vật liệu bạn sẽ khoan là gì, độ cứng như thế nào... để chọn mua được mũi khoan.

2. Dùng đúng chế độ của máy khoan

Bên cạnh việc chọn mua đúng mũi khoan từ với mục đích sử dụng thì việc dùng đúng chế độ của máy khoan là điều rất quan trọng. Mỗi loại máy khoan sẽ có những chức năng, chế độ khác nhau, do vậy, việc dùng đúng chế độ của máy khoan từ sẽ giúp bạn sử dụng được tối đa các chức năng của máy và tăng tính an toàn cùng độ tiện lợi cao.

3. Điều khiển tốc độ máy khoan

Việc điều khiến tốc độ máy khoan từ phù hợp là điều quan trọng. Khi khoan trên một vật liệu tốc độ lúc đầu chậm để mũi khoan ăn vào vật bạn muốn khoan, sau đó tăng dần tốc độ lên. Tuy nhiên tùy từng loại vật liệu và các công việc khác nhau mà bạn có những kinh nghiệm cho riêng mình để đảm bảo chất lượng.
dieu-khien-toc-do-may-khoan-tu
Luôn điều khiển tốc độ máy khoan phù hợp khi sử dụng

4. Làm mát mũi khoan

Trong quá trình khoan các vật liệu đều sinh ra một lượng nhiệt lớn vì ma sát của mũi khoan lên vật liệu. Do đó, để tránh được tình trạng mũi khoan bị cháy trong quá trình khoan và làm tăng thời gian sử dụng mũi khoan thì bạn cần làm mát cho mũi khoan. Bạn có thể sử dụng cách làm mát từ bên ngoài hoặc từ bên trong, tùy thuộc vào khả năng của bản thân.
Tin liên quan:
Những lưu ý khi mua mũi khoan từ
Tìm hiểu về mũi khоаn hợр kim
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam