So sánh sản phẩm

Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua và sử dụng mũi khoan từ đảm bảo chất lượng?

Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua và sử dụng mũi khoan từ đảm bảo chất lượng?

Bạn đang muốn mua máy khoan từ? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua máy khoan đảm bảo chất lượng? Cũng như không biết chọn mua ở đâu? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Chọn mua mũi khoan đúng với mục đích sử dụng

 
mui-khoan-tu-An-Phat

Điều quan trọng để sử dụng máy khoan được tốt là bạn cần phải chọn được một mũi khoan chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn cần phải xác định được vật liệu bạn sẽ khoan là gì, độ cứng như thế nào... để chọn mua được mũi khoan.

Dùng đúng chế độ của máy khoan

Bên cạnh việc chọn mua đúng mũi khoan với mục đích sử dụng thì việc dùng đúng chế độ của máy khoan là điều rất quan trọng. Mỗi loại máy khoan sẽ có những chức năng, chế độ khác nhau. Do vậy, việc dùng đúng chế độ của máy khoan sẽ giúp bạn sử dụng được tối đa các chức năng của máy và tăng tính an toàn cùng độ tiện lợi cao.

Điều khiển tốc độ máy khoan

Việc điều khiến tốc độ máy khoan phù hợp là điều quan trọng. Khi khoan trên một vật liệu tốc độ lúc đầu chậm để mũi khoan ăn vào vật bạn muốn khoan, sau đó tăng dần tốc độ lên. Tuy nhiên tùy từng loại vật liệu và các công việc khác nhau mà bạn có những kinh nghiệm cho riêng mình để đảm bảo chất lượng.

Làm mát mũi khoan

Trong quá trình khoan các vật liệu đều sinh ra một lượng nhiệt lớn vì ma sát của mũi khoan lên vật liệu. Do đó, để tránh được tình trạng mũi khoan bị cháy trong quá trình khoan và làm tăng thời gian sử dụng mũi khoan thì bạn cần làm mát cho mũi khoan. Bạn có thể sử dụng cách làm mát từ bên ngoài hoặc từ bên trong, tùy thuộc vào khả năng của bản thân. Chú ý uy tín của thương hiệu cũng như uy tín của cửa hàng phân phối sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm mũi khoan từ được bày bán trên thị trường nhưng nguồn gốc không rõ ràng, trà trộn với những sản phẩm mặt hàng có chất lượng khiến cho nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm cảm thấy lo lắng. Do đó, bạn nên chọn mua sản phẩm tại những cửa hàng có tên tuổi, có uy tín, chất lượng đảm bảo để chọn mua được sản phẩm với chất lượng tốt với giá thành phù hợp. Không nên chọn mua những sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc mà chất lượng không được đảm bảo. Lời khuyên cho bạn là chọn các cửa hàng được bảo hành và đổi trả sản phẩm trong khoảng thời gian cho phép để tránh được những rủi ro khi mua hàng. 

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm vài thông tin về mũi khoan từ. Để biết thêm thông tin về mũi khoan từ, bạn vui lòng truy cập website: https://thietbicongnghiep.net/. 
Tags: ,